Hocphache.com.vn sẽ cùng các bạn muốn theo học Barista khám phá sâu bên trong từng hạt cafe – nguyên liệu của những tác phẩm cafe của bạn. Các bạn sẽ hiểu rõ các loại cafe, được hướng dẫn cách lựa chọn cafe, cách rang xay đúng kĩ thuật…

Kiến Thức Về Barista

  • Vị Đắng Của Cà Phê Đến Từ Đâu?

    Vị Đắng Của Cà Phê Đến Từ Đâu?

    Không ai thích một cốc cà phê quá đắng. Hãy cùng Hocphache.com.vn tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến vị đắng của cà phê từ đó tìm ra cách giúp bạn cải thiện cốc cà phê buổi sáng của mình nhé! 5 yếu tố ảnh hưởng đến vị đắng của Xem thêm

  • Cách Phân Biệt Cà Phê Arabica Và Robusta

    Cách Phân Biệt Cà Phê Arabica Và Robusta

    Có thể bạn đã được nghe nhiều điều về Arabica và Robusta nhưng liệu bạn có phân biệt được hai loại cà phê này? Cà phê có trên 100 loài, nhưng Arabica và Robusta là hai loại được tiêu thụ nhiều nhất. Hocphache.com.vn đã biên soạn một danh sách nhanh Xem thêm

  • Cách Bảo Quản Cà Phê Hạt Nguyên Vẹn Vị Ngon

    Cách Bảo Quản Cà Phê Hạt Nguyên Vẹn Vị Ngon

    Có rất nhiều câu hỏi khi mua và bảo quản hạt cà phê, nhưng không có một câu trả lời dễ dàng. Trên thực tế, câu trả lời giống như nhau là để giữ cà phê không biến chất: cách tốt nhất là bạn nên mua số lượng nhỏ và Xem thêm

  • Cà Phê Arabica Là Gì? Lý Do Cafe Arabica Nổi Tiếng Thế Giới

    Cà Phê Arabica Là Gì? Lý Do Cafe Arabica Nổi Tiếng Thế Giới

    Theo chân người Pháp cà phê đến Việt Nam vào Thế kỷ 19, hầu như trước đó Việt Nam không có khái niệm “cà phê”. Sau một thời gian ngắn, hiện nay Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 thế giới, sau Brazil với sản lượng Xem thêm

Đăng ký tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...