Học Cách Vẽ Latte Art

Chắc hẳn bạn đã quá quen với những tách Latte Art giàu tính nghệ thuật, đa dạng kiểu dáng sáng tạo như chiếc lá, thiên nga, trái tim, hoa tulip, dòng sông… Thế nhưng, bạn đã biết cách tạo nên một tách Latte art đầy đủ yếu tố ngon, hấp dẫn và chất lượng chưa? Tìm hiểu ngày về chương trình học Barista tại HPCViet để khám phá thế giới latte món đồ uống cà phê vi diệu với nét tâm hồn nghệ thuật này nhé.

Latte Art nét nghệ thuật từ cafe

Nghệ thuật Latte Art là một kỹ thuật pha chế đòi hỏi bất kỳ người Barista nào cũng phải thành thạo. Đây còn là một trong những tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của người làm nghề Barista.  Nếu bạn muốn học Latte Art xuất sắc, bạn phải nắm vững kiến thức lý thuyết và không ngừng luyện tập, thực hành. Tại HPCViet, các bạn sẽ được hướng dẫn từ kỹ thuật Latte Art cơ bản nhất.

Nhờ nền tảng vững chắc này, bạn đủ điều kiện để tiếp tục học lên cao và sâu hơn, đến gần với đam mê làm một Barista chuyên nghiệp. Bạn sẽ được học cách lựa chọn, xử lý hạt cà phê và loại sữa tươi chuẩn để Latte Art; cách sử dụng máy pha café; phương pháp tạo bọt sữa nhuần nhuyễn; hướng dẫn và thực hành những mẫu Latte Art phổ biến và được yêu thích trên thị trường. Đặc biệt, bạn còn nắm được phương pháp tạo hình để sáng tạo nên những hình vẽ thú vị, độc đáo. Tham khảo thêm từ Hocphache.com.vn để biết thêm  cách “vẽ cafe” đẹp, đúng kĩ thuật và dễ dàng thực hiện cũng như nhiều hơn về nghệ thuật pha chế tổng hợp nhé

Điểm: 4.17 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

Tư vấn trực tuyến