Những ly cocktail mimosas bưởi bạc hà với những bông hoa trang trí tuyệt đẹp, thích hợp cho những bữa tiệc đính hôn, ngày cưới, lễ hội, dạ tiệc.

hình ảnh cocktail mimosas

Đây là thức uống được yêu thích ở nhiều bữa tiệc, sự kết hợp màu cam của bưởi, bạc hà và hoa trang trí làm cho thức uống trở nên thật bắt mắt. Xu hướng hoa trang trí đang được nhiều người yêu thích và trong món cocktail Mimosas bưởi bạc hà này cũng sử dụng, loại hoa này có tên Dianthus.

Đây là những cánh hoa xinh xắn và có màu sắc rực rỡ. Dianthus có một mùi hương ngọt ngào, cay cay, nó có mùi hương tương tự với cây đinh hương. Giờ thì cùng học cách pha chế loại cocktail này nhé.

Nguyên liệu

Sâm banh 1 chai

Nước ép bưởi 1 chai hoặc bạn có thể dùng 5 trái bưởi đào ép lấy nước

Lá bạc hà tươi 1 nhúm

Hoa Dianthus trang trí, hãy chắc chắn là hoa hữu cơ và không có thuốc trừ sâu nhé

Cách làm

Bước 1: Lá bạc hà rửa sạch, để ráo rồi vò nát.

Bước 2: Đổ rượu sâm banh vào một nửa ly.

Bước 3: Tiếp tục thêm vào đầy ly bằng nước ép bưởi. Nếu thích dùng lạnh, bạn có thể pha sẵn vào một bình thủy tinh lớn theo số lượng khách trong bữa tiệc nhà bạn, để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng đồng hồ, khi dùng bạn rót ra ly là được.

Bước 4: Trang trí với một bông hoa Dianthus.

Sau khi hoàn tất việc pha chế và trang trí, bạn có thể những ly Cocktail Mimosas trên chiếc khay màu trắng sẽ khiến chúng trở nên thật nổi bật trong bữa tiệc của bạn.

Chúc bạn thành công khi thực hiện.

Recipe Name: Cocktail Mimosas Image: https://hocphache.com.vn/wp-content/uploads/2016/10/hinh-anh-cocktail-minosas.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Cocktail Mimosas bưởi bạc hà với những bông hoa trang trí tuyệt đẹp, hương thơm nồng thích hợp cho những bữa tiệc đính hôn, ngày cưới, lễ hội, dạ tiệc Preparation Time: Cook Time: Total Time:

Đăng ký tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...