Bạn đam mê trở thành một bartender giỏi, nhưng chưa rõ bản thân sẽ phải bắt đầu từ đâu và buộc phải có kiến thức gì? Cùng Học Pha Chế Việt tham khảo các điều thiết yếu để đạt được ước mơ đó của bạn nha!

Tìm khóa học bartender uy tín ở TPHCM

hoàn thiện kỹ năng của bản thân

Có nhiều chương trình học bartender ở đâu tốt nhất TPHCM hiện nay để bạn chọn lựa. Đa số những chương trình này sẽ chỉ ra cho bạn cách thức để pha chế hàng trăm dòng cocktails, mocktails khác biệt…

Các khóa học Bartender tại TPHCM còn hướng dẫn cho bạn phương pháp để xử lý những thực khách say xỉn, cách thức dự bị garnishes, phương pháp rót cocktail, phân chia riêng biệt giữa những dòng rượu vang và bia…

Khóa học bartender ở TPHCM sẽ đem đến cho bạn hành trang kiến thức hoàn hảo để bước vào ngành nghề này.

Tìm cách xin làm phụ bar hay phục vụ bàn về rượu ở các quán Bar lớn tại TPHCM 

tìm việc để được thành hành

Song song với việc học Bartender, buộc phải tìm 1 công việc để có phần lớn thời gian tiếp xúc với các thành phần nguyên vật liệu, đồ uống mà bạn đã và sẽ học. Làm 1 Phụ bar hay phục vụ bàn rượu ở một thành phố lớn như Hồ Chí Minh sẽ là chọn lựa lý tưởng cho bạn. Phụ bar là người giúp cho những bartender, có nhiệm vụ thu thập cốc rỗng, cần có khay trang trí, nhập vật liệu lúc thiết yếu.

Phục vụ bàn rượu có bổn phận cung ứng nhiều dòng nước uống có cồn cho khách quen tại quán bar, nhà hàng hay những tụ điểm giải trí khác. Cả 2 vị trí này sẽ tạo ra những trải nghiệm làm việc thực tiễn để bạn có thể dự bị tốt tâm lý cho môi trường sẽ làm việc mai này của chính mình.

 Duy trì việc thực hành các lý thuyết đã được dạy sau khi kết thúc việc học Bartender ở TPHCM

Áp dụng giữa học và thực hành

Không phải bất cứ ai cũng có thể thuần thục nhiều thao tác pha chế trong thời gian ngắn nhất, họ đều phải học hành và luyện tập liên tục. Bạn đã có nền tảng tốt nhưng không thực hành liên tục thì sẽ không thực hiện tốt được. Không cần phải nghĩ rằng học xong là sẽ làm 1 bartender chuyên nghiệp, để có được nhiều động tác tung hứng đẹp mắt cần phải có quá trình dài tập luyện. Nếu đủ yêu thích, đa số khó khăn này sẽ không cản được bạn.

Biết cách làm nổi bật bản thân khi tìm việc làm Bartender

Lúc bạn đã tích lũy được những gì đã học, cùng với kinh nghiệm làm việc và khả năng pha chế xuất sắc thì hãy ứng tuyển để làm 1 bartender. Những bartender thường làm việc trong những nơi như nhà hàng – khách sạn, quán bar, câu lạc bộ, khách sạn, tụ điểm giải trí ở những thành phố lớn, điển hình là tại TP.HCM.

Bạn hãy gửi bản mô tả về kỹ năng của bản thân đến các địa điểm này. Nếu bạn còn đang pha chế phụ bar thì có thể trò chuyện thêm với người quản lý của chính mình để có thể thảo luận về việc đưa bạn lên thành 1 bartender.

Không chỉ có các điều nêu trên, bạn còn phải vẫn giữ vững nhiệt huyết của chính mình dành cho pha chế, vẫn luôn gắng sức tìm hiểu, thay đổi. Chắc chắn rằng trong tương lai không xa, bạn sẽ là 1 bartender giỏi như bạn mong ước!

Recipe Name: Học Bartender Ở TPHCM Cần Gì Để Thành Công? Image: https://hocphache.com.vn/wp-content/uploads/2016/10/hoan-thien-ky-nang-ban-than.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Học Bartender ở TPHCM là một cơ hội vô cùng lớn dành cho những bạn trẻ biết nắm bắt, luôn luôn cố gắng phát triển tay nghề và hoàn thiện bản thân mình Preparation Time: Cook Time: Total Time:

Đăng ký tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...