Cơn sốt mở quán bán Trà Sữa năm 2019

Đi dọc các con đường lớn tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang có thể thấy hàng loạt thương hiệu trà sữa khác nhau, nhiều đến không thể nhớ nỗi. Theo các khảo sát gần đây, tỷ lệ thói quen tiêu dùng trà sữa đã áp đảo so với café.

Thật vậy, khi nhắc đến trà sữa, ai cũng sẽ nghĩ đến ngay hương vị đầy lôi cuốn của “thức uống quốc dân” mang lại. Lúc trước trà sữa chỉ có mặt trong những quán trà sữa, hiện nay nó đã xuất hiện trong thực đơn đồ uống quán cà phê thường xuyên hơn. Điều này cho thấy độ hot của trà sữa chưa hề giảm và chưa ai có thể “soán ngôi”.

Chính vì thế, kinh doanh trà sữa trở thành cơn sốt, mở ra đa dạng mô hình kinh doanh, thu hút tiềm năng khách hàng rộng lớn. Đăc biệt, kinh doanh trà sữa không đòi hỏi chi phí vốn cao hay kỹ thuật pha chế phức tạp. Bạn có thể đăng ký học pha chế trà sữa một cách dễ dàng và thực hiện các dự án như bán trà sữa online, take away, chuỗi thương hiệu trà sữa…

Học Pha Chế Việt (HPCViet) tổng hợp những chương trình học pha chế từ cơ bản đến nâng cao mang lại cho bạn một hành trình về phát triển mảng Trà Sữa cùng  kinh nghiệm mở quán trà sữa từ các chuyên gia pha chế, chuyên gia set-up quán cà phê, nhà hàng để cung cấp cách lập kế hoạch kinh doanh, khảo sát địa điểm, xây dựng menu, kinh nghiệm làm trà sữa để bán có lợi nhuận cao, chiến lược marketing thu hút khách hàng… giúp cho người học trà sữa tự tin mở quán trà sữa, kinh doanh hiệu quả.

HPCViet mang đến những hướng dẫn chi tiết về cách mở quán kinh doanh trà sữa, các bước chuẩn bị trước khi mở quán, cách lựa chọn địa điểm, và lập kế hoạch kinh doanh trà sữa, dành cho các bạn muốn học pha chế trà sữa mở quán kinh doanh.

Average: 4.29 (14 vote(s))

Đăng ký tư vấn miễn phí