Kem tươi với phần lớn mùi vị không hề giống nhau là nhu cầu chẳng thể thiếu của thanh thiếu niên bây giờ, cũng có thể cho rằng cửa tiệm kem là 1 kiểu mẫu kinh doanh rất thực tế của ngành dịch vụ ăn uống. Đa số người nhận định rằng, được ngồi cùng bạn bè tận hưởng các cốc kem hoặc trò chuyện bên món lẩu kem với các mùi vị quyến rũ và trang trí đẹp mắt, giúp họ giải tỏa căng thẳng.

Cho dù giờ đây có rất nhiều tiệm kem, nhưng xu hướng kinh doanh này vẫn chưa thỏa mãn được hết nhu cầu của thực khách, đặc biệt trong những ngày nắng nóng. Với 1 tiệm kem tươi ngon, giá cả phù hợp, phong cách phục vụ lịch sự, luôn luôn để tâm tới nhu cầu thư giãn của thực khách, sẽ được đa số thực khách ghé tới.

một tiệm kem độc đáo

Chia sẻ về những điều cần thiết để giúp bạn khởi nghiệp:

Nguồn vốn bạn cần chuẩn bị ban đầu từ 70 triệu trở lên, sử dụng cho những kế hoạch kinh doanh quán kem sau:

Trước tiên là đặt cọc để thuê mặt bằng kinh doanh.

Sửa chữa, làm đẹp cho cửa hàng.

Những dụng cụ làm kem, bàn ghế, tủ kệ trưng bày.

Những trang bị, vật dụng, máy móc làm kem, tủ đông cho kem, cốc và những loại thiết bị khác.

Nguồn tiền dự phòng riêng để chuẩn bị cho những tháng đầu khi mở quán kem tươi.

Tuyển dụng nhân viên: Với cửa tiệm có quy mô nhỏ, chỉ nên tuyển 1 giám sát, 1 người làm kem, 1 thu ngân và khoảng 2 người lao động phục vụ, tương lai có thể tuyển thêm người làm tùy theo sự tăng trưởng của cửa tiệm.

Khi mới bắt đầu kinh doanh phải tìm hiểu kỹ về những dòng kem và bí quyết làm kem, cách thức bảo quản kem trước khi bắt đầu mở tiệm kinh doanh.

Về vấn đề giấy phép kinh doanh: sau khi đã có được mặt bằng, bạn buộc phải tới phường, xã địa điểm bạn định mở cửa tiệm làm giấy phép. Tiệm kem chỉ đóng thuế khoán theo hình thức Hộ kinh doanh cá thể.

Cần phải tìm hiểu kỹ về nguồn nguyên liệu đầu vào, phải đảm bảo luôn luôn cung ứng đầy đủ, chọn nhà cung cấp tốt nhất, có thương hiệu để đảm bảo uy tín, chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thời gian bắt đầu kinh doanh: cần phải dự tính khởi nghiệp trong các tháng hè, trời nắng nóng thì việc buôn bán của bạn có nhiều thuận tiện hơn.

Menu cần phải đa dạng, ngoài những loại kem thường thì nên có nhiều loại kem đặc biệt, gây dấu ấn tới thực khách, khiến họ quay trở lại. Không chỉ vậy, bạn còn phải biết cách kết hợp với những món nước giải khát để thu hút được nhiều người hơn.

hình menu kem

Lập bản kê đầy đủ các thiết bị, thiết bị cần phải mua và lên phương án thay thế dự phòng

Và cuối cùng, để chuẩn bị đầy đủ nhằm thúc đẩy kinh doanh và thu lợi nhuận từ việc bán kem tươi, bạn cần chi tiêu một khoản tiền cho việc quảng cáo và marketing đến với khách hàng, để họ biết đến cửa tiệm của bạn, họ sẽ đến và đánh giá về chất lượng món kem của bạn, đó là điều quan trọng mà bạn cần phải làm sau cùng.

Recipe Name: Kinh doanh quán kem nhỏ Image: https://hocphache.com.vn/wp-content/uploads/2016/10/mot-tiem-kem-doc-dao.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Để kinh doanh một tiệm kem quy mô nhỏ với số vốn ít ỏi, bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng, tìm hiểu những kinh nghiệm của những người đi trước đã chia sẻ Preparation Time: Cook Time: Total Time: Rating Value: 4.5 Total Reviews: 2 Reviews

Đăng ký tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...