Đối với một số hãng kem lớn việc bán kem giá 10 đồng lời 6 đồng là chuyện thường tình. Chính vì vậy nếu cửa hàng của bạn có kem ngon, tính chất cao cấp nhưng giá cả hợp lí, trang trí bắt mắt, phục vụ tốt thì việc thu lợi nhuận cũng là điều dễ như chơi.

Theo thống kê hằng năm trên thế giới có hàng ngàn của hàng kem mở ra đáp ứng nhu cầu và sở thích thưởng thức kem chưa bao giờ hết “hot” của khách hàng nhưng cứ 12 tiếng lại có một cửa hàng đóng cửa. Nếu bạn cũng nằm trong những cửa hàng phải đóng cửa ấy thì cấn đề không ở chỗ kinh doanh kem nhiều rủi ro mà bởi bạn đầu tư sai lầm: thiết bị không chất lượng, nguyên liệu, vệ sinh an toàn thực phẩm không đảm bảo… dẫn đến việc tự mình hại mình. Lợi nhuận nhiều là đúng nhưng không có nghĩa bạn đầu tư ít để lãi nhiều mà ngược lại để có lợi nhuận phải có nhiều thời gian, đầu tư nhiều, đi lên bằng chất lượng.

kinh doanh giúp mang về lợi nhuận cao

Kem tươi mang lại lợi nhuận rất lớn nếu biết cách kinh doanh

Đã qua rồi cái thời những quán kem vỉa hè ngon rẻ luôn đông khách. Khách hàng chú trọng tới chất lượng của kem, bạn phải đảm bảo kem của bạn là chất lượng nhất khi đó mới có thể tính đến chuyện kinh doanh kem tươi để lãi cao và thu lợi nhuận lâu dài.

Kem ngon không chỉ đơn thuần có hương vị hấp dẫn, hình thức bắt mắt mà còn là chất lượng kem từ nguyên liệu tốt, phương pháp làm kem chuẩn. Bên cạnh những món kem cơ bản bạn cần sáng tạo để có những vị kem hấp dẫn phù hợp với từng đối tượng thực khách và điều kiện kinh doanh mà cửa hàng bạn có. Bạn hoàn toàn có thể tự làm kem để mở quán sau một vài buổi học làm kem. Ngoài phương pháp làm kem bạn sẽ được học cách trang trí kem, cách kết hợp kem với các loại bánh, thức uống sao cho hấp dẫn để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Xu hướng biến tấu kem để dùng kèm với thức uống hiện nay đang rất được yêu thích. Khi trong menu của bạn có những món ăn kèm mới lạ, những loại sốt ăn kèm với kem hấp dẫn, thể hiện được sự cao cấp trong cách chế biến, cách chọn nguyên liệu giúp người thưởng thức có cảm giác được trải nghiệm những hương vị tưởng chừng chỉ có ở những nhà hàng, khách sạn ngay tại quán kem của bạn là khi đó bạn sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng.

trang trí kem để hấp dẫn khách hàng

Học cách trang trí kem hiệu quả để thu lợi nhuận

Những “mối” nguyên liệu chất lượng, giá tốt chính là chìa khóa để việc kinh doanh của bạn thuận lợi và có lời. Để có được một địa chỉ cung cấp nguyên liệu giá tốt nhưng chất lượng không phải dễ. Bạn cần xây dựng mối quan hệ, học hỏi từ những người có nhiều kinh nghiệm hơn để nhận được sự tư vấn, giúp đỡ. Và quan trọng hơn cả bạn phải đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm để vừa đảm bảo sức khỏe cho khách hàng vừa xây dựng được uy tín cho quán kem.

Lợi nhuận là một vấn đề được quan tâm nhất trong kinh doanh, thậm chí với nhiều người kinh doanh, lợi nhuận là trên hết. Nhưng trong ngành kinh doanh thực phẩm, đồ uống, lợi nhuận phải xếp sau sự an toàn của khách hàng. Đương nhiên vẫn có những bí quyết để bạn có thể vừa làm được những viên kem chất lượng vừa có lời như cách phối hợp, thay thế nguyên liệu, cách rút cost…

Hy vọng với việc nắm bắt xu hướng kinh doanh kem tươi hiện nay bạn sẽ có được những định hướng nhất định cho công việc của mình. Chúc bạn sớm thành công với mô hình kinh doanh kem tươi mà mình theo đuổi.

Recipe Name: Bán kem tươi thu lợi nhuận dễ như chơi Image: https://hocphache.com.vn/wp-content/uploads/2017/04/quan-kem-tuoi.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Kem tươi giúp mang lại lợi nhuận dễ dàng cho những doanh nghiệp biết cách kinh doanh khai thác từ nhu cầu khách hàng mà không cần đầu tư nhiều chi phí Preparation Time: Cook Time: Total Time: Rating Value: 5 Total Reviews: 1 Reviews

Đăng ký tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...