Pha nước cam quá dễ, cần gì bí quyết! Nhưng không hẳn vậy đâu, hãy pha nước cam với nước dừa, chanh, muối biển để ly nước cam thêm phần bổ dưỡng nhé!

hình ảnh nước cam

Nước cam dừa rất tốt cho sức khỏe của bạn. Bởi cam có chứa nhiều vitamin C, axit folic. Trong nước dừa lại có nhiều vitamin nhóm B, chất khoáng và hàm lượng magie nhiều có tác dụng tăng cường đề kháng cho cơ thể. Chỉ với một cốc nước cam dừa bạn vừa giải khát vừa bù nước, bổ sung thêm vitamin và khoáng chất thật tiện lợi phải không bạn?

Nguyên liệu

R 500 ml nước dừa hoặc nước lọc.

– 125 ml nước cam vắt (hay nước từ trái cây họ cam quýt như trái bưởi ruột đỏ, trái quýt).

– 123 ml nước cốt chanh.

– ½ muỗng cafe muối biển.

– 2 muỗng cafe mật ong.

– Cam hoặc quýt để trang trí.

– Dụng cụ: máy xay sinh tố.

Cách làm

1. Cho nước vắt từ cam (bưởi, quýt), chanh vào trong cốc.

2. Đổ hỗn hợp nước cam chanh vào máy xay xinh tố cùng nước dừa, muối biển, mật ong. Xay trong 20 – 30 giây cho đến khi tất cả nguyên liệu hòa quyện với nhau.

3. Rót hỗn hợp nước ra cốc, thêm lát chanh cam vào trong cốc cùng vài viên đá là có thể thưởng thức. Đừng quên trang trí thêm lát cam nhỏ trên miệng cốc nữa nhé!

Mùa hè, mùa của những buổi dã ngoại và gặp gỡ bạn bè đã đến. Và hẳn nhiên, trong cái nắng gắt gao của tiết hè ấy, những món ăn dù xa hoa chất lượng đến đâu cũng không thỏa mãn chúng ta bằng một ly nước cam mát lạnh. Vì vậy, hãy vào bếp và thực hiện ngay ly nước cam mát lạnh, bổ dưỡng này.

Chúc bạn ngon miệng và có ly nước cam vừa ý nhé!

Recipe Name: Nước cam Image: https://hocphache.com.vn/wp-content/uploads/2016/10/hinh-anh-nuoc-cam.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Nước cam dừa rất tốt cho sức khỏe do chứa nhiều vitamin C, axit folic. Chỉ với 1 cốc nước cam dừa vừa giải khát vừa bổ sung thêm vitamin, khoáng chất. Preparation Time: Cook Time: Total Time: