Bạn muốn con ăn bí đỏ để cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho bé nhưng bé nhà bạn lại không thích? Vậy bạn có thể thử với món sinh tố bí đỏ thơm ngon!

sinh tố bí đỏ

Sinh tố bí đỏ với sự pha trộn độc đáo của bí đỏ với sữa chua, chuối, giúp làm dịu đi hương vị vốn có của bí, khiến cho bé khi uống sẽ không có cảm giác khó chịu như lúc ăn canh bí đỏ. Bằng cách pha chế sinh tố bí đỏ chúng tôi sắp hướng dẫn, chắc bạn sẽ bỏ túi cho mình thêm một thức uống dinh dưỡng dành và được bé yêu thích đấy!

Nguyên liệu

80 gram chuối chín vừa.

100 gram bí đỏ, hấp chín và xay nhuyễn.

1 hộp sữa chưa không đường.

Chai whipping cream. Bạn dùng nó để làm lớp kem phía trên cùng của ly sinh tố, khiến cho món uống thêm đẹp mắt, thú vị trong mắt bé.

10 gram bột quế.

150 ml sữa tươi không đường.

25 ml siro lá phong.

10 viên đá bi nhỏ.

Cách làm

Món sinh tố bí đỏ thơm ngon:

Cho các nguyên liệu sau vào máy xay sinh tố: chuối, bí đỏ, đá, sữa tươi, sữa chua. Xay hỗn hợp tới khi nó mềm mịn, nhuyễn.

Rót sinh tố ra ly đã chuẩn bị sẵn. Chúng ta xịt lớp kem whipping cream lên, sau đó rắc một ít bột quế lên trên.

Vậy là các mẹ đã biết cách làm món sinh tố bí đỏ thơm ngon, bắt mắt rồi đúng không nào? Với thức uống độc đáo và dinh dưỡng này, các mẹ sẽ không phải lo lắng con mình ghét bí đỏ và không chịu ăn nữa nhé! Chúc các bé mau ăn chóng lớn với bàn tay chăm sóc tuyệt với của các mẹ nhé!

Recipe Name: Sinh tố bí đỏ dinh dưỡng thơm ngon cho bé Author: Review Date: Recipe Description: Sinh tố bí đỏ là sự pha trộn độc đáo của bí đỏ, sữa chua, chuối làm dịu đi hương vị vốn có, khiến cho bé khi uống sẽ không có khó chịu như lúc ăn canh Preparation Time: Cook Time: Total Time: