Sinh tố bơ kết hợp với kem dừa là một loại đồ uống với sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt từ dừa và béo ngậy từ bơ, làm cho người uống một lần thì sẽ khó quên được.

sinh tố bơ kem dừa

Nguyên liệu

1 kg bơ sáp.

Năm thìa sữa đặc có đường.

Ba thìa kem dừa.

Cách làm

Gọt vỏ bơ, không cần phải sử dụng công cụ nạo vỏ vì công cụ này sẽ giúp mọi người nạo vỏ bơ nhanh và mỏng nhưng chính vì như vậy ko thể làm mất đi hoàn toàn lớp cùi của trái bơ – xay ra sẽ bị đắng.

Gọt bằng dao là cách tốt nhất – sắt bỏ lớp vỏ, dày một chút cũng không sao.

Sau khi cắt bỏ vỏ thì sắt từng lát bơ mỏng, lưu ý sắt hết phần cùi còn dính lại trong ruột bơ, và lớp cùi ở phần phía trên hột bơ cũng phải được loại bỏ!

Cho vào máy xay sinh tố: 1 kg bơ (đủ cho khoảng 4 tới 5 người ăn), 5 thìa sữa đặc (đừng sử dụng sữa tươi thông thường nhé vì như vậy cốc sinh tố sẽ không có mùi vị ngọt), 3 thìa kem dừa lớn (có thể sử dụng nước cốt dừa, nhưng chắc chắn sẽ không thơm ngon bằng kem dừa đâu). Khoảng 100ml nước lọc (nếu sử dụng nước cốt dừa thì giảm bớt lượng nước đi nhé).

Xay nhuyễn, để máy hoạt động khoảng từ 5 cho tới 7 giây thì dừng lại và lắc nhẹ để hỗn hợp được trộn đều và đợi lắng xuống rồi lại bật máy xay. Kế tiếp, chờ cho đến lúc hỗn hợp nhuyễn mịn thì dừng.

Cho tất cả đá vào xay cùng để có cốc sinh tố mát lạnh và đều vị.

Chúc các bạn thật ngon miệng với món Sinh tố bơ dừa này nhé.

Recipe Name: Hướng dẫn làm sinh tố kết hợp bơ với kem dừa Author: Review Date: Recipe Description: Cách làm sinh tố bơ kết hợp kem dừa là một bí quyết mới lạ, nhưng rất ngon. Nếu bạn không muốn cốc sinh tố bơ đơn thuần thì hãy học thử công thức này Preparation Time: Cook Time: Total Time: