Sinh tố hoa hồng đá là một trong số ít những loại đồ uống được xem là biểu tượng của tình yêu bởi sự kết hợp từ vị chua nhẹ, vị đắng, vị cay cùng cả vị chát với ngọt hoà quyện lại với nhau. Bạn có muốn biết làm để tự mình chế biến món sinh tố độc đáo này nhằm thể hiện tình cảm nồng nàn và mãnh liệt với “người ấy” không? Hãy bắt tay vào học cách làm sinh tố hoa hồng đá để trải nghiệm nhé!

sinh tố hoa hồng

Nguyên liệu

– 3 trái xí muội đỏ

– 6 quả tắc tươi

– 35g đường cát

– 30ml rượu Vodka Smirnoft

– 30ml nước ngâm xí muội

– Hoa hồng để trang trí, đá viên

– Ly, ống hút

Một số món sinh tố khác:

+ Sinh tố chuối café mát lạnh ngày hè

+ Sinh tố bí đỏ dinh dưỡng thơm ngon cho bé

Cách làm

Sinh tố hoa hồng đá là một trong số ít những loại đồ uống được xem là biểu tượng của tình yêu

– Quả tắc vắt lấy nước, bỏ hạt và giữ lại vỏ của khoảng 2 quả để xay chung.

– Trộn chung xí muối với nước xí muội. Sau đó cho hỗn hợp xí muội, vỏ tắc, nước tắc, rượu vodka, đường và đá viên vào máy xay sinh tố rồi bật máy xay thật nhuyễn.

– Sinh tố xay xong rót ra ly, đặt ống hút vào, điểm thêm cho ly sinh tố một bông hồng để trang trí rồi thưởng thức khi sinh tố còn lạnh.

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên là bạn đã có được một ly sinh tố hoa hống đá biểu tượng của tình yêu để thưởng thức cùng người ấy rồi nhé! Quá tuyệt vời đúng không nào!

Hãy bỏ túi ngay công thức pha chế món sinh tố hoa hồng đá này rồi thực hiện vào những dịp đặc biệt để tăng thêm tình cảm và sự gắn kết của bạn với người ấy. Bởi không gì lãng mạn bằng việc cả hai dành thời gian bên nhau rồi thưởng thức một cái gì đó mang biểu tượng của tình yêu.

Recipe Name: Sinh tố hoa hồng đá tượng trưng cho tình yêu Author: Review Date: Recipe Description: Sinh tố hoa hồng đá, đồ uống được xem là biểu tượng của tình yêu bởi sự kết hợp từ vị chua nhẹ, đắng, cay cùng vị chát với ngọt hoà quyện lại với nhau Preparation Time: Cook Time: Total Time: