Hôm nay Học Pha Chế cung cấp thêm cho bạn một công thức độc đáo nữa được biến tấu từ cách làm trà sữa trái cây tươi với hương vị trà sữa thơm ngon – Trà sữa đá xay trái cây tươi ngon, lạ miệng. Cùng tham khảo công thức sau đây và thực hiện ngay để thưởng thức nhé. Đảm bảo vị giác của bạn sẽ bị chinh phục ngay ngụm đầu tiên.

Món trà sữa hiện nay là thức uống trào lưu, hương vị hòa quyện của trà và sữa đã làm xiêu lòng biết bao nhiêu người, không chỉ riêng gì các bạn trẻ. Cùng với xu hướng đó, Học Pha Chế giới thiệu đến các bạn một món thức uống thơm ngon không kém có hương vị nền là trà sữa, trà sữa đá xay trái cây sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm vị giác tuyệt vời.

Công thức trà sữa đá xay trái cây dưới đây sẽ cho bạn một ly thức uống phan tầng đẹp mắt. Hãy tham khảo công thức và chuẩn bị nguyên liệu để thực hiện ngay nhé. Sau đó thì chia sẻ với những người thân yêu của mình để cùng thưởng thức thành quả tuyệt vời nào.

hình trà sữa đá xay trái cây
Trà sữa đá xay trái cây là một sự sáng tạo độc đáo có vị ngọt béo cùng chua nhẹ hài hòa

Nguyên liệu cần có để pha chế trà sữa đá xay trái cây độc đáo

Tầng 1:

– 60ml cốt trà

– 30ml sữa đặc

– 10ml sốt chocolate

Tầng 2:

– 50ml cốt dừa

– 20ml sữa đặc

– 10ml fappychoice

– 20ml syrup trái cây yêu thích

– 20ml kem Rich

– Đá viên

Các bước thực hiện món trà sữa đá xay trái cây 2 tầng

Bước 1: Bạn có thể dùng loại trà đen túi lọc, hãm với 100ml nước sôi để thu về nước cốt trà đậm đặc. Sau đó hòa với sữa đặc cùng sốt chocolate. Để hỗn hợp trà sữa nguội trước khi cho vào cối xay.

Bước 2: Cho hỗn hợp trà sữa vào, thêm ½ ly đá bào vào xay nhuyễn mịn. Rót hỗn hợp ra ly thủy tinh cao.

Bước 3: Cho tất cả các nguyên liệu: Cốt dừa, sữa đặc, fappychoice, syrup trái cây, kem Rich và đá viên vào cối xay nhuyễn mịn. Sau đó rót hỗn hợp vừa xay được lên trên phần trà sữa đã xay.

Bước 4: Rắc thêm bột cacao lên trân cùng là hoàn thành.

Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã hoàn thành món trà sữa đá xay trái cây 2 tầng không chỉ thơm ngon mà còn đẹp mắt. Bây giờ thì không cần phải ra hàng quán nữa, ngay tại nhà bạn cũng có thể tự mình pha chế nên ly trà sữa đá xay hợp khẩu vị, thơm ngon đúng điệu. Dùng bí kíp pha chế này để trổ tài với gia đình, ghi điểm trong mắt người ấy đều hoàn hảo!

Tại Học Pha Chế còn rất nhiều công thức pha chế trà sữa, sinh tố, soda,… hấp dẫn, hãy tham khảo và thực hiện khi có dịp nhé. Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Recipe Name: Trà sữa đá xay trái cây Image: https://hocphache.com.vn/wp-content/uploads/2017/11/hinh-tra-sua-da-xay-trai-cay.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Cách làm trà sữa đá xay trái cây 2 tầng đơn giản không chỉ thơm ngon mà còn đẹp mắt, độc đáo có vị ngọt béo cùng chua nhẹ hài hòa uống là ghiền. Preparation Time: Cook Time: Total Time: Calories: 210 Calories Rating Value: 5 Total Reviews: 4 Reviews