Kinh doanh trà sữa Thái Lan đang là lựa chọn của nhiều người vì tiềm năng mang lại lợi nhuận gấp đôi so với số vốn bỏ ra! Tuy nhiên, do không nắm đúng công thức pha chế trà sữa Thái, nhiều bạn đã phải đóng cửa tiệm vì không thu hút được khách hàng!

Trà sữa Thái Lan được tạo ra bằng cách pha chế trà ủ đậm đặc (pha trộn giữa các loại thảo mộc như đinh hương, quế, hồi) và sữa đặc (chỉ dùng sữa Thái ít đường và có độ béo cao), cho mùi hương rất thơm, vị béo ngậy và màu sắc vô cùng hấp dẫn.

Trà sữa Thái lúc mới du nhập vào Việt Nam chỉ có mặt ở số ít các quán ăn Thái Lan, nhưng sức lôi cuốn của loại trà sữa này đã dần dần lan tỏa ra khắp các quán trà sữa tại TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ…và luôn nằm trong top các vị trà sữa được giới trẻ Việt Nam ưu ái lựa chọn mỗi khi đến các tiệm trà sữa. Vì thế, không khó hiểu vì sao ngày càng nhiều quán trà sữa săn lùng công thức chuẩn pha chế trà sữa Thái ngon để bán!

hình trà sữa thái đỏ
Trà sữa Thái đỏ hút khách

Công thức pha chế trà sữa ngon không hề khó các bạn ạ! Chỉ là, các bạn chưa tìm hiểu đúng cách pha trà sữa Thái để bán, và cách thức định lượng để nó hoàn hảo khi tới tay người dùng thôi!

Bạn muốn biết các công thức pha trà sữa ngon để mở quán kinh doanh? Hãy để khóa học pha chế trà sữa của Hocphache.com.vn giúp bạn nhé!

Trong bài này, Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nấu trà sữa thái ngon để bán, hy vọng có thể giúp ích cho những bạn đang có định hướng kinh doanh món trà sữa Thái nổi tiếng này.

Hướng dẫn cách làm trà sữa Thái để bán

Các nguyên liệu làm trà sữa Thái để bán

-50 gram trà thái Xanh hoặc Đỏ

-100 ml sữa đặc ông thọ

-700 ml sữa tươi tiệt trùng không đường

-1 gói rau câu con cá dẻo

-1 hộp phô mai con bò cười

-150 gram đường cát

-50 gram sữa bột béo

Công thức nấu trà sữa Thái để bán

Bước 1: Cho sữa tươi và sữa đặc vào chung với nhau, quậy đều. Sau đó bạn đặt lên bếp, đun cho hỗn hợp sữa hơi sôi, cho thêm sữa bột béo vào, quậy đều.

Bước 2: Bạn cho trà Thái vào một túi lọc sạch, cột chặt để không bị bung ra khi nấu. Tiếp đến, bạn cho túi trà vào một ca sạch, rồi đổ nước sôi vào, khoảng 50 – 100 ml. Bạn nhớ đậy kín nắp để trà ra được hết hương vị và chất trà nhé.

Bước 3: Sau khi trà đã ra hết vị, bạn hòa quyện trà vào chung với sữa, rồi quậy đều, tiếp đến bạn lọc lại qua rây để chắc chắn không bị bám cặn. Sau đó bạn đợi trà sữa nguội thì cho vào chai lớn, bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Bước 4: Bạn quậy rau câu với 1 lít nước lạnh, sau đó bạn thêm đường vào. Tiếp đến bạn để lên bếp và đun sôi, quậy đều rồi đổ vào khuôn. Trước khi đổ vào khuôn, bạn nhớ xắt nhỏ phô mai rồi cho vào. Sau khi đổ rau câu xong, bạn để nguội rồi vào cho ngăn mát cho đông chắc lại.

Vậy là bạn đã cùng Hocphache.com.vn tìm hiểu xong công thức chuẩn về cách pha trà sữa Thái với sữa bột béo để bán rồi đấy!

Bây giờ thì bạn hãy cho trà sữa, thạch phô mai, đá viên vào và mang cho khách hàng thân yêu của bạn thưởng thức thôi nào!

Recipe Name: Trà Sữa Thái Image: https://hocphache.com.vn/wp-content/uploads/2017/10/hinh-tra-sua-thai-do-1.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Hướng dẫn cách pha trà sữa thái ngon để bán bằng công thức đơn giản hy vọng có thể giúp ích cho những bạn đang có định hướng kinh doanh thức uống này. Preparation Time: Cook Time: Total Time: Calories: 200 Calories Rating Value: 5 Total Reviews: 2 Reviews

Đăng ký tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...