Cùng với hương vị trà sữa truyền thống, các hương vị trà sữa kết hợp với trái cây độc đáo cũng rất thu hút khách hàng. Hãy tham khảo công thức pha chế trà sữa trái cây tươi mới sau đây để làm cho mình 1 ly trà sữa trái cây thơm ngon như ý nhé.

Trà sữa là thức uống phổ biến đến nỗi nó dần thay thế “đi cà phê” thành “đi trà sữa”. Hương vị truyền thống gồm trà và sữa sau nhiều biến tấu đã trở nên độc đáo hơn với các hương vị trái cây đi kèm. Bạn có thể thưởng thức trà sữa trái cây với các hương vị như: Kiwi, bạc hà, dâu tây, đào,…

Cách pha chế trà sữa trái cây không khó, hãy tham khảo công thức làm trà sữa trái cây tươi sau đây và thực hiện cùng với Hocphache.com.vn nhé.

hình trà sữa trái cây

Trà sữa trái cây độc đáo thơm ngon

Hướng dẫn công thức làm trà sữa trái cây ngon ngây ngất

Các nguyên liệu cần có để pha chế trà sữa trái cây

– 60ml cốt trà

– 30ml sữa đặc

– 20ml syrup trái cây yêu thích (có thể dùng nước ép nếu thích)

– Hạt trân châu

– Trái cây tươi tùy thích, thái nhỏ

– Đường nâu

Hướng dẫn cách làm trà sữa trái cây

Bước 1: Đầu tiên bạn cho trân châu vào nồi nước sôi, luộc khoảng 10 phút, sau đó tắt lửa, đậy nắp và ủ thêm 10 phút nữa. Bên cạnh đó bạn cho đường nâu vào nồi nước khác, khuấy cho đường tan hết và cho hỗn hợp sền sệt để khi vớt trân châu ra thì cho vào bát đường ngâm.

Bước 2: Hãm 2 gói trà đen với 100ml nước sôi khoảng 3 – 5 phút. Sau đó hòa với sữa đặc. Khuấy đều để sữa tan hết.

Bước 3: Khi trà sữa còn nóng, bạn hòa syrup trái cây vào khuấy đều. Cuối cùng thêm trân châu, thêm đá vào và thưởng thức. Bạn có thể trái cây tươi thái hạt lựu vào cùng để thưởng thức nhé.

Lưu ý để cho ly trà sữa trái cây thơm ngon:

– Tương tự như với trân châu trong cách làm trà sữa trân châu trắng. Khi trân châu chín sẽ nổi lên trên. Sau khi ủ xong, bạn đừng vội cho trân châu vào bát nước đường ngay mà hãy xả trân châu qua nước lạnh trước cho bớt nhớt. Như vậy trân châu sẽ không bị dính.

– Nếu dùng trái cây tươi ăn kèm, bạn nên rửa sạch, gọt vỏ và ngâm trái cây qua nước đường để bảo toàn độ ngọt và màu sắc của trái cây giúp trà sữa ngon hơn nhé.

Ly trà sữa trái cây tươi ngon đã sẵn sàng. Không quá phức tạp đúng không nào. Chỉ cần bỏ một chút thời gian là bạn đã có ngay ly trà sữa với hương vị yêu thích mà không lo về chất lượng.

Hãy thường xuyên pha chế cho riêng mình những hương vị khác nhau, chẳng hạn như cách làm trà sữa Đào, hay cách làm trà sữa đào cozy, để cảm nhận sự độc đáo của từng loại hương trái cây nhé.

Recipe Name: Cách Làm Trà Sữa Trái Cây Tươi Ngon Khó Cưỡng Image: https://hocphache.com.vn/wp-content/uploads/2017/11/hinh-tra-sua-trai-cay-1.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Cách pha trà sữa trái cây đơn giản độc đáo tại nhà có ngay ly trà sữa hấp dẫn với hương vị trái cây yêu thích mà lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Preparation Time: Cook Time: Total Time: Calories: 200 Calories Rating Value: 5 Total Reviews: 2 Reviews

Đăng ký tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...