Miễn Phí 88+ Công Thức MOJITO {Ngon – Thơm – Nhiều Màu}

Mojito là gì?

Mojito là một loại cocktail gồm 5 thành phần : rượu rum trắng, đường( truyền thống là nước mía), nước tinh cốt  chanh, nước soda và bạc hà. Sự kết hợp của nó với vị ngọt, cam quýt và hương vị bạc hà thảo mộc nhằm bổ sung cho rượu rum, và đã làm cho đồ uống mojito trở thành phổ biến trong mùa hè.

Thức uống Mojito thơm ngon, có tác dụng giải khát cực đã, mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái sau mỗi lần thưởng thức. Cách làm Mojito đơn giản, dù bạn là người lần đầu tiên thử tài pha chế cũng có thể dễ dàng thực hiện thực hiện thành công thức uống trứ danh của người Cuba này. Bạn có thể tham khảo cách làm Classic Mojito, Mojito Xoài, Mojito Chanh Dây, Mojito Phúc Bồn Tử, Mojito Bạc Hà, Mojito Trà Xanh…

Khám phá phong cách pha mojito sành điệu

Khám phá khóa học bartender để thực hiện ngay các món Mojito hấp dẫn này nha vì… Mỗi công thức pha chế đều do các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu chuyên sâu về thức uống Mojito chia sẻ. Nhờ vậy, bạn sẽ nắm được kỹ thuật pha chế cho thức uống hài hòa các nguyên liệu, có hương vị chuẩn Bartender. Hơn nữa, bạn sẽ biết cách kích màu đẹp mắt, trang trí hấp dẫn cho thức uống từ những nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe, an tâm thưởng thức mỗi ngày. Ngoài ra, bạn còn được học cách ứng dụng hoa quả tươi, syrup, sauce… để pha chế Mojito không cồn thơm ngon.

Bạn là người pha chế không chuyên? Bạn là nội trợ muốn thực hiện những thức uống giúp gia đình giải nhiệt mùa nắng? Bạn là nhân viên pha chế đang trong quá trình hoàn thiện kỹ năng? Những công thức làm Mojito chi tiết từ truyền thống đến hiện đại của HPCViet trung tâm dạy pha chế tại TPHCM sẽ giúp bạn tự tin pha chế thức uống thưởng thức, chiêu đãi bạn bè, người thân hoặc mở quán kinh doanh hút khách.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.63 (8 bình chọn)