Tổng Hợp Cách Pha Cà Phê Cho Người Mới Bắt Đầu

Có thể xem café là “thức uống quốc dân” của nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi nước lại có sở thích, thưởng thức và cách pha cà phê mang theo phong cách vùng miền cũng như đặc trưng của nơi đó. Một mô hình kinh doanh café trong lớp học barista gồm có như rang xay, café Ý hay café truyền thống thật sự giúp bạn khám phá tiềm năng đồ uống hấp dẫn này tại Việt Nam. Đối tượng của món đồ uống này rất đa dạng, bao gồm: học sinh, sinh viên, dân văn phòng, người lớn tuổi…Vậy muốn trở thành một Barista chuyên nghiệp thì bạn hãy tìm nơi đào tạo barista uy tín để đăng ký ngay một khóa. Bạn sẽ thực hiện được những món cà phê ngon mà từ trước giờ bạn chưa một lần thử?

Phương pháp chế biến ly cà phê ngon đúng điệu

Nếu bạn là một tín đồ café, bạn muốn pha thế thức uống yêu thích tại nhà, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn hoặc đang làm chủ một quán cafe thì các công thức pha chế HPCViet cung cấp sẽ rất cần thiết với bạn. Bạn có thể học cách pha chế café và những biến tấu đặc biệt từ cafe nổi tiếng thế giới khác như: café sữa, café đen, café espresso, latte, cappuccino, mocha, café trứng… Ngoài công thức làm các loại café ngon chuẩn, bạn còn được hướng dẫn cách lựa chọn, phân loại, rang, xay các loại hạt café; cách sử dụng thiết bị hiện đại để pha chế, tiết kiệm thời gian khi kinh doanh mở quán café; các mẹo để điều chỉnh ly café phù hợp với khẩu vị của từng người khác nhau…

Đặc biệt, với café Ý, bạn sẽ được học nghệ thuật tạo hình Latte Art. Ngoài ra, HPCViet là trung tâm dạy pha chế cung cấp rất nhiều phương pháp và công thức thực hiện cafe ngon ngoài ra còn là cách làm kem tươi, cách pha chế thức uống espresso lạnh để bạn thưởng thức mỗi ngày hoặc bổ sung thực đơn thức uống cho cửa hàng.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.25 (8 bình chọn)