Điều Khoản Và Chính Sách

Chào mừng bạn đến với website của Học Pha Chế Việt (HPCViet) – www.hocphache.com.vn

HPCViet tọa lạc tại địa chỉ số 54 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên dạy các khóa pha chế chuyên nghiệp như: Barista, Bartender, học pha chế theo món, học theo yêu cầu, học để mở quán kinh doanh…

Website hocphache.com.vn tổng hợp các thông tin liên quan đến đào tạo học viên và ngành Pha Chế như:

  • Thông tin về khóa học, chương trình học, lịch học, học phí, giảng viên… tại HPCViet.
  • Cập nhật tin tức về kiến thức, kỹ năng pha chế theo xu hướng.
  • Bài viết đánh giá về mô hình kinh doanh thức uống, kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành.
  • Bạn vui lòng đọc kỹ Điều Khoản Dịch Vụ Và Chính Sách mà HPCViet cung cấp bên dưới. Khi truy cập tham khảo thông tin hoặc chọn sử dụng dịch vụ, khóa học từ website hocphache.com.vn đồng nghĩa bạn đồng ý với các điều khoản, chính sách đã nêu bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng website

Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn trực tiếp về các khóa học, bạn có thể tự nguyện đăng ký đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân do mẫu HPCViet lưu hành công khai trên webiste.

Một số thông tin có thể thay đổi để mang đến thông tin phù hợp cho người dùng sử dụng website tối ưu nhất. Vì thế, giao diện hiển thị, thông tin, bài viết… có thể thay đổi theo quyết định của HPCViet mà không cần báo trước. Để nhận được thông tin chính xác và mới nhất, bạn nên truy cập website thường xuyên.

Nghiêm cấm sao chép, sử dụng các nội dung trên website hocphache.com.vn với mục đích khác, mà không có sự cho phép của HPCViet bằng văn bản chính thức, chúng tôi sẽ đưa ra tòa án có thẩm quyền giải quyết.

Bản quyền và thương hiệu

Tên gọi, logo, thương hiệu, giao diện website, hình ảnh và video đều được HPCViet đã đăng ký bản quyền. Những đơn vị có sử dụng thông tin trên hoặc nhái theo phong cách tương tự, chúng tôi có thể bị kiện vì vi phạm bản quyền.

Các nội dung, thông tin, hình ảnh, video… được đăng tải trên website đều do đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên của HPCViet biên soạn. Nếu cá nhân, tổ chức muốn sử dụng hoặc đăng tải trên các website, mạng xã hội khác cần có sự cho phép của chúng tôi. Khi chia sẻ, vui lòng giữ nguyên logo đã có và ghi rõ nguồn từ do HPViet hoặc hocphache.com.vn cấp.

Nếu không được cho phép trước bằng văn bản, không ghi nguồn rõ ràng, không giữ nguyên logo đều được xem là sử dụng thông tin bất hợp pháp. Chúng tôi có quyền báo cáo, khởi kiện về việc vi phạm bản quyền.

Ý kiến khách hàng

HPCViet sẵn sàng tiếp nhận ý kiến phản hồi, góp ý, phê bình dựa trên tinh thần xây dựng nội dung website tối ưu hơn, chất lượng và đáng tin cậy.

Những phản hồi về nội dung không phù hợp, chưa chính xác, chúng tôi sẽ kiểm tra, xác minh và chỉnh sửa kịp thời. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên cập nhật các nội dung bổ ích, phù hợp với xu hướng pha chế cho người dùng website.

CHÍNH SÁCH ÁP DỤNG

Chính sách bảo mật

Áp dụng cho thông tin cá nhân của học viên đăng ký khóa học tại HPCViet và hệ thống cấu trúc webiste hocphache.com.vn.

Chúng tôi cam kết các thông tin cá nhân gồm: họ và tên, email, số điện thoại của người dùng website cung cấp sẽ được đảm bảo an toàn. HPCViet sẽ không chia sẻ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác, trừ khi cơ quan pháp luật hoặc cơ quan chuyên môn yêu cầu.

Đồng thời, chúng tôi tích hợp các tính năng bảo mật vào hệ thống website để bảo mật thông tin học viên. Chúng tôi sẽ ngăn chặn các hành vi phá hoại đến thông tin học viên cung cấp, hành vi xâm phạm hoặc thay đổi cấu trúc website ảnh hưởng đến quá trình hoạt động HPCViet. Nếu bất kỳ cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị truy tố trước pháp luật.

Chính sách sử dụng và chia sẻ thông tin

Chúng tôi cho phép người dùng webiste chia sẻ thông tin hữu ích đến người khác, hoặc qua website, trang mạng xã hội có nội dung phù hợp. Trích dẫn nguồn từ hocphache.com.vn hoặc HPCViet quy định tại mục Bản quyền và Thương hiệu.

Những thông tin chúng tôi thu thập được từ người dùng website cung cấp sẽ dùng để duy trì các dịch vụ và phát triển tính năng mới để mang lại trải nghiệm tuyệt vời tại website, cũng như thấy được những nội dung quan tâm hoặc đang tìm kiếm.

Chúng tôi sẽ không cần báo trước với người dùng website về thông tin quảng cáo của đối tác, nhà tài trợ của HPCViet.

Chính sách dành cho học viên

Thông tin về khóa học tại HPCViet sẽ được diễn giải dễ hiểu, đầy đủ thông tin và đúng với thực tế. Cùng với các thông tin hữu ích như: ưu điểm các lớp học, lợi ích, cam kết… giúp học viên dễ dàng tham khảo và đưa ra quyết định.

Một số thời điểm, các thông tin trên website sẽ có thay đổi để đảm bảo tính chính xác với nội dung học tại HCPViet.

Đăng ký tư vấn – mua khoá học – thanh toán

Để được tư vấn và đăng ký khóa học, học viên cần điền thông tin đầy đủ vào mẫu đăng ký công khai trên website hocphache.com.vn. Hoặc học viên có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi).

Học viên có thể đến các chi nhánh của HPCViet để được tư vấn và thanh toán khóa học trực tiếp.

Học phí và khuyến mãi

Những trường hợp đặc biệt như: Học viên là bộ đội mới xuất ngũ, gia đình thuộc diện hộ nghèo… sẽ được HPCViet xem xét và nhận các chính sách hỗ trợ học phí.

Được vay vốn tiết kiệm với các chương trình từ đối tác của HPCViet như Sacombank, HD Saigon.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.6 (5 bình chọn)