Công thức làm sữa chua tại nhà 

Bạn đã nhiều lần thất bại khi tự làm sữa chua tại nhà? Sữa chua thành phẩm không dẻo, không mịn, bị đóng đá hay độ chua không như ý? Để làm sữa chua thành công không dừng lại ở việc bạn phối hợp nguyên liệu theo tỷ lệ, chúng còn chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác như thao tác khi khuấy, nhiệt độ sữa, nhiệt độ ủ và vệ sinh các dụng cụ…

Học cách làm sữa chua tại HPCViet, bạn được hướng dẫn lựa chọn và định lượng nguyên liệu, thao tác đúng cách để sữa chua không bị tách lớp, cách canh nhiệt độ và thời gian ủ để làm thành công mẻ sữa chua béo thơm, dẻo mịn.

Ngoài công thức làm sữa chua truyền thống nằm trong lộ trình khóa học pha chế đồ uống thông dụng thì HPCViet cung cấp thêm cho bạn cách điều chỉnh nguyên liệu để tạo nên món sữa chua dẻo được nhiều người ưa chuộng hay cách phối hợp nguyên liệu để làm thành công các món sữa chua phô mai, sữa chua trái cây thơm ngon, lạ miệng. Với bí quyết này, bạn có thể vận dụng để làm phong phú hương vị của sữa chua để cả nhà ai ai cũng thích.

Average: 4.69 (13 vote(s))

Đăng ký tư vấn miễn phí