Với nhu cầu tuyển dụng 40.000 nhân sự mỗi năm, ngành Nhà hàng – Khách sạn không chỉ cần nguồn nhân lực dồi dào, mà còn đạt chất lượng và phù hợp với tốc độ phát triển hiện nay. Hơn nữa, Việt Nam là một trong 10 nước được đánh giá cao về sự phát triển ngành Du lịch – Dịch vụ Lữ hành, nổi trội nhất là dịch vụ ăn uống.

Học nghề cho tương lai

Là một trong những đơn vị dạy nghề chất lượng, đào tạo hơn 10.000 học viên mỗi năm. Phương châm “thực học – thực làm”, Học Pha Chế Việt (HPCViet)  trực thuộc Công ty cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu đã xây dựng chương trình học dựa trên các nghiên cứu xu hướng đồ uống, bám sát nhu cầu tuyển dụng thực tế, phù hợp với đa dạng nhu cầu khách hàng như: học pha chế Bartender, học Barista, học trà sữa, pha chế sinh tố, thức uống bổ dưỡng, làm kem tươi, học để mở quán kinh doanh

Chương trình giảng dạy

Được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực Pha Chế nói riêng, Nhà hàng – Khách sạn nói chung. Chương trình học tại HPCViet cam kết nội dung học chất lượng, sát với nhu cầu tuyển dụng và thị trường hiện nay.

lộ trình học nghề pha chế
Lộ trình học nghề pha chế đúng

Cụ thể là, giáo trình được thiết kế và xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các nhà tuyển dụng như: Golden Gate, Pullman, Sofitel, Tribe Hospitality, QSR Viet Nam, Highland Coffee, The Coffee House, Trung Nguyen Legend…

Tầm nhìn & Sứ mệnh

HPCViet phấn đấu trở thành đơn vị dạy nghề pha chế chuyên nghiệp và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.

Bên cạnh đó, HPCViet mong muốn góp phần vào định hướng và đào tạo ngành Pha Chế phát triển vượt bậc. Chất lượng sản phẩm và nguồn nhân lực được cải thiện, xứng tầm với quốc tế.

Cơ sở vật chất

cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất tại trường HPCViet
  • Không gian lớp học được mô phỏng dựa trên quầy bar tiêu chuẩn quốc tế, học viên được làm quen cách vận hành quầy bar và không bị bỡ ngỡ khi đi làm.
  • Phòng học tại HPCViet được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị, máy móc… chuyên sử dụng để pha chế đồ uống.
  • Lớp học sử dụng nguyên liệu chất lượng để đảm bảo chất lượng đồ uống, tính thực tế về hương vị lẫn màu sắc. Học viên được nắm bắt kịp tiêu chuẩn của từng loại đồ uống, cũng như tính chất các nguyên liệu pha chế.

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia nổi tiếng trong ngành Pha Chế, đã đạt nhiều giải thưởng và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.

  • Cô Nguyễn Đức Thục Anh – Chuyên gia pha chế và làm kem
  • Thầy Nguyễn Đức Tuấn – Bartender chuyên nghiệp
  • Thầy Phạm Anh Dũng – Barista Trainer tại Sofitel Sài Gòn
  • Thầy Phạm Minh Tân – Quản lý tại Park Hyatt Abu Dhabi Hotel & Villa
  • Thầy Nguyễn Đắc Hiếu – Quản lý Bar tại Indochine Park Tower
  • Thầy Phạm Văn Nam – Master Barista tại Highland Café

Cô Nguyễn Đức Thục Anh

Cô Nguyễn Đức Thục Anh chính là người sáng lập ra Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vưc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Bếp và ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn. Để Hướng Nghiệp Á Âu phát triển và mở rộng như ngày hôm nay, Cô cùng tập thể giảng viên và toàn bộ công nhân viên đã phải dốc tâm, dốc sức và nỗ lực không ngừng nghỉ từ khi HNAAu mới bắt đầu thành lập.

Ngoài cương vị đương nhiệm Hiệu Trưởng, Cô Nguyễn Đức Thục Anh còn là giảng viên trực tiếp giảng dạy trong chương trình Bếp Trưởng và chương trình Pha Chế Đặc Biệt của Hướng Nghiệp Á Âu. Là bậc thầy trong ngành Pha Chế Truyền Thống cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực nghề Bếp, Cô được biết đến với sự tận tâm và nhiệt huyết trong công tác giảng dạy, định hướng cho thế hệ Đầu Bếp tương lai chạm đến ước mơ nghề nghiệp của mình.

Thầy Nguyễn Đắc Hiếu

Từ 01/2002 – nay: Quản lý Bar tại Indochine Park Tower

– Từ tháng 09/2001 đến tháng 11/2001: Bar trưởng tại Khách sạn Legend Sài Gòn

– Từ tháng 09/1998 đến tháng 06/2001: Giám sát đồ uống tại Khách sạn Sofitel Plaza Saigon

– Từ tháng 06/1994 đến tháng 08/1998: Bartender tại Bar Saxophone – khách sạn New World

Thành tích và giải thưởng:

– Giải nhất cuộc thi VietnamCocktail tại khách sạn Saigon Prince vào 05/1998

– Đại diện Bartender Việt Nam tham gia cuộc thi Bartender Châu Á Thái Bình Dương lần 9 vào năm 1998

Thầy Phạm Anh Dũng

Được biết đến là một chuyên gia về Barista, thầy Phạm Anh Dũng hiện đang là giảng viên ngành pha chế, trực tiếp giảng dạy các khóa học Barista tại Dạy Pha Chế Á Âu

Từng là chuyên gia Barista tại hệ thống Illy Cà phê, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại chuỗi các thương hiệu cà phê như: Highland Coffee, NYDC, The Coffee Bean & Tea Leaf…

Giữ các vị trí quan trọng như giám sát chất lượng cà phê và phụ trách đào tạo nhân viên tại khách sạn đẳng cấp như Sofitel Sài Gòn, Intercontinental Nha Trang, Park Hyatt Regency Resort Đà Nẵng…

Giám khảo cuộc thi Barista do tập đoàn Auto Grill tổ chức cho các Barista tại các sân bay quốc tế trên cả nước.

Chứng chỉ khóa học

Bằng cấp tại trường dạy nghề pha chế HPCViet có giá trị toàn quốc và các nhà hàng khách sạn trên cả nước

Được ưu tiên khi ứng tuyển việc làm Pha Chế tại các nơi tuyển dụng hàng đầu.
Học Bartender, Barista tại HPCViet được cấp bằng có giá trị trên toàn quốc, do Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp.

Gương Thành Công

Gương thành công từ chương trình Học Pha Chế tại HPCViet. Thành công của Anh Chị là niềm tự hào của HPCViet, Với niềm tin và tinh thần này, hy vọng anh chị sẽ đạt được thành công hơn nữa trên thời gian sắp tới ạ!  

Anh Đinh Hồng Hiệp – Mở Quán “Kỳ Vintage Coffee” Sau 3 Tháng Học Pha Chế.

Bartender Phạm Minh Tân – Người Nghệ Sĩ Quầy Bar Barista Tại Highland Coffee.

Đào Huỳnh Minh Tuấn Trần Kim Trọng, Cựu Học Viên Barista Khóa 86 – Chủ Bon Café.

Trương Hà Ánh Nguyệt – Cô Chủ Quán Café Bánh Ngọt Moonlight Hút Khách Tại Bảo Lộc.

Bùi Nguyệt Ánh – chủ Quán cà phê Stone tại Hoa Mai, P.2, Q. Phú Nhuận.

Chị Nguyễn Thị Minh Hiển – Chủ Quán Cà Phê New Tại Buôn Ma Thuột.

Average: 4.57 (7 vote(s))

Đăng ký tư vấn miễn phí