Cách Làm SODA Đơn Giản mà Rất Ngon

Khám phá cách làm Soda đầy ma mị

Soda là gì? và tại sao nó lại phổ biến trong các quán bar? Soda là thức uống giải khát cực hiệu quả, mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái mỗi lần thưởng thức. Tìm hiểu cách làm soda để vào những ngày nắng nóng, bạn tự tay pha chế những món soda khác nhau có hương vị thơm ngon, mát lạnh, màu sắc bắt mắt để nhâm nhi thì còn gì tuyệt hơn.

Học cách làm soda tại HPCViet sẽ giúp bạn pha chế thành công thức uống với phương pháp và công thức chuẩn được chia sẻ bởi các chuyên gia pha chế giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh công thức pha chế các món soda quen thuộc, HPCViet còn chia sẻ đến bạn công thức làm soda kết hợp với các loại trái cây tươi như: soda nho, soda việt quất, soda dâu… hay soda với syrup từ trái cây, hoa tươi. Hướng dẫn bạn cách làm syrup từ nguyên liệu tươi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn không chỉ dùng để pha chế soda mà còn áp dụng để pha chế nhiều thức uống khác.

Các khóa học pha chế  tại trường HPCViet đưa ra chương trình pha chế từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn có thể pha chế các loại đồ uống và đặc biệt là soda. Bạn sẽ biết  cách làm soda một cách thơm ngon hấp dẫn . Biết cách trang trí một ly soda đúng bài bản. Đặc biệt, bạn được cung cấp những kỹ thuật phân tầng, tạo màu sắc đẹp mắt, góp phần tăng sức hấp dẫn cho soda. Từ đó, bạn có thể làm phong phú và tạo điểm nhấn cho thực đơn quán nước, tạo lợi thế canh tranh trên thị trường.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.33 (6 bình chọn)