Khóa học Bartender cho người mới bắt đầu 2020

Bạn muốn tìm khóa học bartender  khi thấy barman hay những người ba-ten-đờ phục vụ đồ uống sau quầy rượu trong một quán bar, nhà hàng club quá chuyên nghiệp và đẹp mắt? và bạn tìm một  trung tâm dạy nghề pha chế  chú trọng đào tạo thực hành, rèn luyện kỹ thuật như: pha cocktail, rượu nền, biểu diễn Flair Bartending, lắc shake, trang trí đồ uống, tỷ lệ pha rươu….

Bartender là danh từ để chỉ những người pha chế ở quầy bar, nghề pha chế các loại thức uống có cồn: cocktail, mocktail… Do đó sau khóa học chắc chắn học viên sẽ có khả năng pha chế 60 loại cocktail và mocktail quốc tế với rất nhiều chủng loại hương vị, ngoài ra còn có cơ hội trở thành người pha chế rượu chuyên nghiệp được đào tạo trong môi trường đẳng cấp do đó bạn sẽ không còn thắc mắc học bartender được gì? nữa đâu nha.

Tại sao học chọn HPCViet

Các lớp dạy pha chế rượu ngắn hạn sẽ thích hợp cho thành viên mới vào nghề, những người đã đi làm và có dự định để mở quán kinh doanh dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên. Sau khi tốt nghiệp có thể tự tin ứng tuyển vào thương hiệu đồ uống, tập đoàn, nhà hàng, khách sạn cao cấp. Bên cạnh đó, cơ hội việc làm triển vọng, nhiều cấp bậc thăng tiến trong lộ trình nghề nghiệp như  Giám đốc F&B , Quản lý Bộ phận Ẩm thực, Trợ lý quản lý Bộ phận Ẩm thực, Quản lý , Giám sát Bộ phận, Bar Trưởng .. .

Người pha rượu thực hiện mocktail, cocktail và các loại đồ uống có cồn trong các quầy bar. Tiêu chuẩn nghề Bartender hiện này có nhiều khắt khe hơn trước, không chỉ âm thầm đứng sau quầy Bar phục vụ khách hàng mà còn thực hiện việc quản lý quầy Bar,, Mixologist và tạo “new sprits” cho mỗi loại cocktail. Họ sẽ làm việc tại các Bar, Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, phù hợp cho các bạn trẻ năng động.

Đồng thời, các bạn rèn luyện thêm những kỹ năng mềm những kỹ năng giao tiếp quầy Bar, kỹ năng đồng cảm với khách hàng, tiếng Anh chuyên ngành thông dụng, kỹ thuật cắt tỉa và trang trí thức uống trong suốt quá trình thực hành. Điều kiện để theo nghề trở nên giỏi kiếm nhiều tiền  thực sự đòi hỏi nhiều nỗ lực cũng như ý chí quyết tâm đi đến cuối con đường.

Tìm hiểu Nghề bartender qua phim ảnh, video

Nếu bạn đã từng xem phim Điệp viên 007 do Jame Bone thủ vai chính, trên tay ông ấy thường dùng cocktail Martini huyền thoại, và cộng sự ông ấy dùng một loại cocktail Blood để thể hiện sự mạnh mẽ. Nét văn hóa uống cocktail đã được đưa lên trên phim ảnh và trở thành món thức uống thịnh hành đối với dân sành điệu. Để trở thành một công dân toàn cầu, pha chế được những ly cocktail, mocktail, mojito chuyên nghiệp thì còn ngần ngại gì mà không tham gia ngay lớp học bartender được tổ chức hàng tuần của HPCViet. Đăng ký tư vấn miễn phí bên dưới ngay tại đây.

Nội dung đào tạo version Quốc Tế

Lớp Bartender cơ bản cung cấp công thức sáng tạo đồ uống như cocktail, mocktail, mojito nổi tiếng. Song song đó là những công thức cocktail sáng tạo, độc đáo như cocktail viền muối tôm, bia cocktail, trang trí cocktail giống như Bar, pub… các bạn tìm hiểu về nguồn gốc các loại êtanol.

Đặc biệt cách đọc nhãn rượu vang sao cho đúng cách và chuẩn. Lồng ghép xen kẽ trong những bài học là những câu chuyện nghề, câu chuyện nguồn gốc cocktail thú vị được giảng viên chia sẻ, không chỉ vậy giảng viên còn truyền cảm hứng và định hướng phù hợp với người tham gia lớp này.

Mô hình gồm 18 buổi bao gồm

 1. Tổng quan và định hướng
 2. Giao tiếp Quầy Bar
 3. Công cụ dụng cụ quầy Bar
 4. Kỹ thuật tại Quầy Bar – Buổi 1 – 2
 5. Khái niệm món có cồn và không cồn như: Bia – Cocktails -Mocktail
 6. Kỹ thuật cắt tỉa trái cây
 7. Định nghĩa Vodka – Gin, Whiskey, Brandy, Rượu Rum – Tequila
 8. Cách nếm vang – Buổi 1 – 2
 9. Thực hành trước thi
 10. Ôn tập
 11. Thi cuối khóa.

Hình ảnh

Câu hỏi về nghề

Những bạn mới biết đến nghề pha chế thường thắc mắc những câu hỏi như: mất bao lâu, có nên học không, nó có khó không? hay là hỏi về học phí chương trình đào tạo của HPCViet. Và đây là những câu trả lời phù hợp để bạn có thể hiểu thêm về công việc của một bartender tại quầy pha chế là như thế nào? Ngoài ra để biết được trong quá trình này thì mình cần gì để phát triển ngành siêu hot này trong tương lai nữa nhé.

Định nghĩa về ba-ten-đờ

Bartender là thuật ngữ dùng để chỉ người làm nghề liên quan các loại thức uống có cồn, không cồn như cocktail nhiều màu sắc, cách làm mocktail họ thường làm việc tại quầy Bar ở các quán bar, beer club, lougne, nhà hàng… Đăng ký khóa học bartender HPCViet bạn sẽ am hiểu về các dòng rượu, cách bảo quản nguyên liệu, cách phục vụ đồ nước chuẩn những món quen thuộc mà mọi người thường quen khi vào bar gọi là Cocktail, Martini, Vodka…

Có bạn thắc mắc vậy pha chế rượu là gì? Thì đây là một cách gọi khác vì nhìn chung họ chung tính chất đều sử dụng nguyên liệu cồn là chính. Ngoài ra, họ có thể đảm nhiệm thêm một số vai trò khác như: người thử rịu, người nếm gụ, chuyên gia nghiên cứu về wines… Xem thêm

Nên học ở đâu tốt nhất tphcm?

 • Mô hình HPCViet thiết kế mô phỏng theo quầy bar chuẩn quốc tế, giúp bạn làm quen nhanh chóng với môi trường làm việc trong nhà hàng khách sạn 4,5 sao.
 • Đầy đủ trang thiết bị hiện đại, dụng cụ, nguyên liệu đầy đủ, hơn 50 dòng wines… mang lại sự gần gũi cho đối tượng học
 • Người tham gia nhờ tư vấn hỗ trợ mượn phòng thực hành ngoài giờ để trải nghiệm thực tế những điều đã tiếp thu trên lớp.
 • HPCViet đã mở rộng nhiều chi nhánh đào tạo trên toàn quốc như TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng ,Nha Trang, Hà Nội…
 • Với những thông tin cụ thể bên trên giờ đây bạn biết mình nên học ở đâu rồi phải không? Click vào trang đăng ký tư vấn bên dưới để nhanh chóng cho mình cơ hội được tham gia một lớp học bài bản, chỉnh chu và đặc biệt có thể đi làm ngay chỉ sau vài tháng.

Hỗ trợ sau khóa học?

HPCViet tạo điều kiện tối đa để hỗ trợ các bạn tìm việc làm trong các bộ phận ẩm thực tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, đối tác của HPCViet… Định hướng nghề khi chưa xác định bản thân muốn gì? Và phải mất bao lâu để đạt được như mong muốn thì còn tùy vào khả năng thích ứng cũng như thời gian thực hành đều đặn.

Cách đăng ký lớp học

 • Tại trường đào tạo Ba-ten-đờ HPCViet chỉ cần 1 CMND để làm thủ tục, các lớp khai giảng thường xuyên cũng như lịch họcvẫn cập nhật thường xuyên trên website.
 • Không yêu cầu bằng cấp, không giới hạn đầu vào.Cơ hội phát triển tiềm năng. Tư vấn viên sẽ định hướng chia sẻ về lộ trình phát triển nghề mất khoảng bao lâu để hoàn thành cũng như một phần chắc chắn rằng công việc bạn sẽ làm trong tương lai sẽ là barmaid, quản lý bar,pub…

Giá trị bằng cấp như thế nào?

 • Để nhận bằng từ trường HPCViet, các bạn cần trải qua kỳ thi lý thuyết và thi thực hành để giảng viên đánh giá năng lực, kỹ năng chuyên môn,kiến thức nghề…
 • Bằng cấp/Chứng chỉ song ngữ tại HPCViet chứng nhận bởi tổng cục giáo dục nghề nghiệp có giá trị trên toàn quốc và cho dù bao lâu thì giá trị của tấm bằng vẫn được minh chứng.

Cảm nhận

Ngô Minh Anh

Với phương pháp giảng dạy ở HPCViet mình được thực hành, nhờ vậy mà mình không còn rụt rè nữa.  Giảng viên chỉ dẫn chi tiết từng thao tác, kỹ thuật, động viên và luôn theo sát người học. Mình đã tìm thấy việc làm ở khách sạn tại Quận 1 ngay sau khi hoàn thành chương trình này.

Tăng Khánh Linh

Chương trình dạy tại HPCViet khá đầy đủ,  môi trường học năng động, hòa đồng, gần gũi. Là con gái  mình nghĩ có lợi thế khi khéo léo cắt tỉa, trang trí đồ uống, cũng như kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Nhờ thầy cô truyền cảm hứng mình đã có thêm động lực để theo đuổi nghề.

Duy Nhân

Mình yêu thích và đam mê về cocktail, nên mình  là lựa chọn chương trình này để mở quán bar nhỏ tại Đà Nẵng. Khi biết làm cocktail, mocktail, mình có thể tiết kiệm được chi phí nhân sự trong thời gian đầu. Những phương pháp dạy tại trường HPCViet hợp gu nhiều khách khó tính, kể cả người nước ngoài.

Điểm: 4.53 (15 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

Tư vấn trực tuyến