HỌC PHA CHẾ BARISTA

Kinh doanh ẩm thực, dịch vụ ăn uống trở thành một trong những lĩnh vực kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Kinh doanh nhà hàng, quán café là hình thức kinh doanh sinh lợi được nhiều người lựa chọn. Đi cùng với sự phát triển của hình thức kinh doanh này, kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân lực chuyên môn, nhất là trong ngành pha chế.

hình cách rót cafe latte khi học Barista

Các mô hình kinh doanh quán nước từ bình dân đến sang chảnh, hay các mô hình kinh quán cafe take away, cafe sân vườn, cafe phong cách Âu đua nhau mọc lên để đáp ứng nhu cầu giao tiếp, gặp gỡ, họp mặt, giải trí, thư giản. Nhắc đến mô hình kinh doanh này, không thể bỏ qua những tên tuổi nổi tiếng như Starbucks, Coffee Bean & Tea, Trung Nguyên, Passio, Phúc Long,… Với sự phát triển của thương hiệu thức uống này, hiển nhiên, nhu cầu cầu tuyển dụng nhân viên pha chế, đặc biệt là Barista cũng tăng lên.

Vậy Barista là gì và tại sao khóa học pha chế Barista thu hút sự quan tâm của giới trẻ?

cách tạo bọt sữa trong Barista

Barista được hiểu nôm na là người pha chế cà phê và một số loại thức uống có liên quan đến cà phê. Sức hút của nghề Barista nằm ở nhu cầu nhân lực của nghề và những điểm thú vị do nghề mang đến. Để trở thành một Barista thực thụ không phải là điều đơn giản, đây cũng là mục tiêu phấn đấu của nhiều người theo đuổi nghề. Bởi vì, một Barista thực thụ là người có vốn kiến thức sâu rộng về cà phê và thành thạo các kỹ thuật pha chế cà phê, đặc biệt họ còn có một niềm đam mê mãnh liệt với nghề.

Chính vì những điều thú vị này, làm cho nhu cầu tham gia lớp học Barista của các bạn trẻ không ngừng gia tăng và câu hỏi đặt ra là học Barista ở đâu uy tín?

học tạo hình trên ly cafe trong Barista

Hiện nay, nhu cầu học Barista ở TPHCM, Đà Nẵng và các thành phố lớn khác ngày càng tăng, kéo theo sự gia tăng về số lượng trung tâm, cơ sở dạy Barista chuyên nghiệp. Tại những cơ sở đào tạo Barista uy tín, học viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Từ những kiến thức cơ bản về cà phê, đến các kỹ năng pha chế như học cách pha chế cafe Capuchino, cà phê Espresso, Latte, cafe Mocha, học vẽ Latte Art…cũng như học cách pha chế Smoothie (sinh tố), cách làm mojito, các loại thức uống không cồn, thức uống từ trái cây. Đây sẽ là những kiến thức nền tảng để bạn theo đuổi nghề Barista.

Nếu bạn yêu thích cà phê và đam mê với nghề Barista, hãy đăng ký học ngay tại trường đào tạo Barista tốt nhất để hiện thực hóa đam mê trở thành một chuyên gia Barista thực sự gặt hái nhiều thành công trong nghề nghiệp.

 

Name of Reviewed Item: Lớp Học Barista Rating Value: 5 Image: https://hocphache.com.vn/wp-content/uploads/2016/10/hinh-anh-ly-brainbow-latte-art.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...