Tiết Lộ 101+ Cách Làm Cocktail {Công Thức Chuẩn QUỐC TẾ}

Cocktail từ truyền thống đến hiện đại

Cocktail là dòng thức uống có cồn được sáng tạo bởi đôi bàn tay tài hoa và khéo léo của Bartender. Công thức làm cocktail rất đa dạng do đó để tạo nét đặc sắc riêng đòi hỏi phải có một quá trình tìm hiểu tìm tòi. Mỗi một ly cocktail ra đời luôn gắn liền với lịch sử và văn hóa đặc trưng của từng quốc gia. Pha cocktail, người ta chỉ cần dụng cụ là một chiếc bình lắc, một ly thủy tinh… quen thuộc, dễ tìm. Phức tạp là bạn phải nằm lòng nguyên tắc phối hợp nguyên liệu để pha chế thức uống, chỉ cần đi lệch một tý trong cách dùng nguyên liệu, hương vị cocktail sẽ không còn chuẩn.

Công thức cocktails Quốc Tế với ly kì lịch sử 

Tại HPCViet, trong chương trình đào tạo nhân lực ngành pha chế khóa học bartender bạn có thể tìm thấy công thức thực hiện các món cocktail huyền thoại, nổi tiếng trên thế giới như: Cocktail Margarita, White Russian, Cocktail Mimosas, Cocktail Tom Collins, Cocktail Brandy Eggnog… Các hướng dẫn chọn nguyên liệu, kỹ thuật pha chế, cắt tỉa trang trí thức uống đẹp mắt hay những mẹo giúp thức uống có hương vị thơm ngon cuốn hút đều được cung cấp cụ thể trong từng bài viết.

Các cách làm cocktail tại HPCViet được chia sẻ bởi những Bartender, có sự am hiểu sâu rộng và nhiều kinh nghiệm làm việc. Thông qua đó, bạn có thể chuẩn bị nguyên liệu và tự tay pha chế cocktail tại nhà để thưởng thức. Với những bạn muốn theo đuổi nghề Bartender chuyên nghiệp, muốn trải nghiệm các khóa học pha chế bartender từ cơ bản đến nâng cao thì đọc thêm thông tin chia sẻ từ hocphache.com.vn này để biết cách làm cocktail  và cũng như là tạo môi trường  phù hợp để bạn rèn luyện, nâng cao tay nghề chuyên môn trước khi bước vào tìm hiểu những công thức phức tạp hơn.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.38 (8 bình chọn)