Hiện nay, trên thị trường đồ uống, đa sốgiới trẻ yêu thích những món đồ uống take away, trà sữa hay trà đào. Nhưng có một dòng thức uống vẫn chiếm được tình cảm và sự yêu thích của nhiều người, bởi hương vị thơm ngon nguyên chất, hoàn toàn thật sự từ thiên nhiên, đó chính là các loại sinh tố trái cây, rau củ quả.

hình ảnh một món sinh tố

Sinh tố là loại thức uống được nhiều khách hàng yêu thích

Sinh tố là loại thức uống có cách làm đơn giản, ngon miệng và vô cùng bổ dưỡng. Sinh tố thường có hương vị ngọt thanh từ những nguyên liệu rau củ quả tự nhiên, kết hợp với đường, sữa và một số nguyên liệu khác để kích hương, kích vị.

Hiện nay, sinh tố ngày càng được cải thiện về hình thức, chất lượng và hương vị để đáp ứng nhu cầu thưởng thức đa dạng của thực khách. Nếu bạn đang muốn học pha chế sinh tố để mở quán, hay để biết cách làm sinh tố thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn cho cả gia đình của mình, thì một lớp học làm sinh tố uy tín sẽ dành cho bạn.

Lớp học làm sinh tố trái cây, thuộc khóa học pha chế sinh tốở TPHCM, được các chuyên gia pha chế chuyên nghiệp giảng dạy. Chương trình sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc về pha chế sinh tố, công thức thực hiện các món sinh tố cơ bản, để bạn từ đó sáng tạo ra thêm những loại sinh tố mới lạ hơn.

Khóa học làm sinh tố cũng hướng dẫn bạn cách sử dụng các nguyên liệu hỗ trợ để kích hương, kích vị sinh tố, giúp bạn đạt được kĩ năng pha chế các loại sinh tố ngon từ các nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo chất lượng về cả hương vị lẫn hình thức, để bạn có thể tự tin tạo ra những ly thức uống ngon nhất.

Khóa học làm sinh tố ở TPHCM mang đến những gì cho bạn?

Đến với lớp học pha chế để mở quán sinh tố, bạn sẽ được học:

• Cách tẩm ướp để giữ được hương vị và màu sắc tự nhiên của trái cây, vì có một số loại trái cây nếu không biết cách xử lý, ly sinh tố làm ra rất dễ bị đen như chuối, táo, nho…

• Cách kết hợp các nguyên liệu để ly sinh tố thơm ngon hơn hẳn,  bạn sẽ biết nguyên tắc xay sinh tố đúng cách.

• Thực hành pha chế sinh tố với đa dạng nguyên liệu từ tự nhiên như trái cây, củ, quả.

• Các bí quyết giữ mùi vị tự nhiên của trái cây, cách bảo quản các nguyên liệu tươi ngon.

• Ngoài ra bạn còn được học trang trí đồ uống cơ bản để ly sinh tố đẹp mắt và hấp dẫn. Bạn sẽ biết cách sử dụng công cụ, vật dụng, dụng cụ.

• Thực hành pha chế các loại sinh tố phổ biến, ngon và được yêu thích nhất.

cốc sinh tố bơ ngon

Ly sinh tố bơ với màu sắc tươi mát

Ngoài ra, khi đến với lớp học làm sinh tố, bạn sẽ được những chuyên gia pha chế sinh tố giàu kinh nghiệm truyền đạt bí quyết để có được ly sinh tố ngon nhất. Bạn cũng sẽ biết cách tính giá thành phù hợp cho các loại sinh tố. Các nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ pha chế sinh tố sẽ được chuẩn bị sẵn cho đến khi bạn hoàn thành khóa học làm sinh tố ở TPHCM.

Các chuyên gia pha chế sinh tố sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, được tuyển chọn kĩ càng để có được những nguyên liệu tươi ngon nhất. Vì vậy, các bạn sẽ được hướng dẫn từ khâu lựa chọn nguyên liệu an toàn, sơ chế nguyên liệu, cách bảo quản nguyên liệu cho đến cách trang trí ly sinh tố sao cho bắt mắt và hấp dẫn nhất.

Kết thúc khóa học làm sinh tố trái cây, đảm bảo các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức để có thể tự tay tạo ra các dòng sinh tố mới lạ, độc đáo nhất để chiêu đãi gia đình, bạn bè hay thu hút thêm khách hàng cho cửa hàng đồ uống, quán cà phê của mình.

Name of Reviewed Item: Học pha chế SINH TỐ để Mở Quán Rating Value: 5 Image: https://hocphache.com.vn/wp-content/uploads/2017/09/sinh-to-chuoi-dau-tay-1.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá)
Loading...