CÁCH LÀM SỮA NGŨ CỐC DINH DƯỠNG

Công thức làm sữa ngũ cốc bồi dưỡng sức khỏe

Trong những năm gần đây, bên cạnh sữa động vật thì người ta đã bắt đầu sử dụng thêm sữa ngũ cốc để bồi bổ cơ thể. Sữa ngũ cốc chủ yếu được làm từ các nguyên liệu đơn giản, dễ tìm và có giá cả phải chăng như: mè đen, đậu nành, đậu xanh, hạt sen… và phù hợp với để các gia đình sử dụng hằng ngày.

Sữa ngũ cốc có nguồn gốc thực vật, thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe, không chỉ bổ sung chất dinh dưỡng cho người bình thường mà còn giúp những người vừa ốm dậy phục hồi sức khỏe. Ngoài ra hạt ngũ cốc là thực phẩm giàu dinh dưỡng, có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe, ngũ cốc được chế biến thành dạng sữa là một trong những cách tốt nhất để có thể bảo toàn các dưỡng chất.

HPCViet chia sẻ những cách làm sữa ngũ cốc để có thể tự tay thực hiện thức uống thơm ngon cho cả gia đình. Đồng thời, bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn, sơ chế nguyên liệu và phương pháp nấu sữa chuẩn từ khoai môn, bắp, bí đỏ, gấc… cho đến các loại sữa ngũ cốc kết hợp.

Đặc biệt, HPCViet nơi chia sẻ công thức pha chế từ các khóa học pha chế từ cơ bản như làm sữa chua, sữa ngũ cốc … và  cung cấp những bí quyết nấu sữa đạt độ sánh mịn hấp dẫn, màu sắc đẹp mắt mà không sử dụng bất kỳ bột hay chất phụ gia nào, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, những người muốn tăng hoặc giảm cân bằng phương pháp tự nhiên, có thể biết đến công thức làm sữa ngũ cốc tại nhà sử dụng mỗi ngày.

Hãy cùng HPCViet học công thức làm sữa ngũ cốc để để bổ sung dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể bạn và chăm sóc gia đình tốt hơn, bạn nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.67 (9 bình chọn)