Mở Quán Bán Kem Năm 2019

Kinh doanh kem tươi có lời không? Lợi nhuận thu về khi kinh doanh kem là bao nhiêu? Giá bán kem tươi như thế nào?

Những thông tin, chia sẻ kinh nghiệm nhỏ khi kinh doanh kem tươi, đặc biệt là những ai mới bắt đầu khởi nghiệp và chưa biết gì về làm kem tươi. HPCViet sẽ tối ưu khóa học làm kem tươi để mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích, thực tếgiúp bạn định hướng, lên kế hoạch phù hợp cho việc kinh doanh kem hiệu quả, cũng như cung cấp một số thông tin xây dựng chiến lược marketing, cập nhật xu hướng mô hình kinh doanh lợi nhuận cao hiện nay.

Các start up khi bắt đầu kinh doanh kem gặp nhiều rắc rối, sai lầm như phương pháp làm kem không đáp ứng đủ số lượng cung cấp cho khách hàng, chi phí vốn đầu tư cho cơ sở vật chất làm kem cao, cách bảo quản kem, kinh nghiệm quản lý, marketing… Vì thế, HPCViet đơn vị đào tạo  học pha chế , đào tạo chuyên gia làm kem từ cơ bản đến chuyên sâu sẽ giúp bạn hiểu biết được những kiến thức cơ bản về nghề pha chế cũng như kiến thức kinh doanh cần thiết trước khi mở quán.

HPCViet đưa ra các hướng dẫn chi tiết về cách mở quán kinh doanh kem tươi, giải đáp các câu hỏi cần chuẩn bị gì trước khi mở quán, cách lựa chọn địa điểm, và lập kế hoạch marketing khi kinh doanh kem tươi, dành cho các bạn muốn học làm kem tươi để mở quán kinh doanh.

Đăng ký tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...