Nên học pha chế trà sữa ở đâu tại TPHCM?

by Tô Quang

Trà sữa hiện nay đã trở thành thức uống quen thuộc ở Việt Nam. Mặc dù đã xuất hiện khá lâu, nhưng vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt hay lỗi thời như những đồ ăn, thức uống trào lưu khác, trái lại còn có xu hướng ngày càng phát triển. Theo nhận định của các chuyên gia, mở quán trà sữa kinh doanh là một lĩnh vực hấp dẫn, dễ thành công và thu được nhiều lợi nhuận

Tuy nhiên, trong kinh doanh đôi khi cũng gặp phải nhiều rủi ro, đặc biệt với thị trường cạnh tranh gây gắt như trà sữa, nếu bạn chưa có kinh nghiệm về các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa, mở quán trà sữa cần những gì, chưa biết cách kinh doanh trà sữa với vốn đầu tư nhỏ, chưa được trang bị đủ kiến thức cũng như kỹ năng pha chế sao cho ngon, hấp dẫn và ấn tượng… sẽ rất dễ thất bại. Chính vì thế học pha chế trà sữa để mở quán ở TP HCM đang là một xu hướng mới được rất nhiều người quan tâm.

Nếu muốn chọn được một nơi đào tạo chất lượng, uy tín bạn phải xem xét ở nhiều vấn đề hoặc các góc độ khác nhau rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng.

hình học pha chế để mở quán trà sữa
Học pha chế để mở quán trà sữa hiện đang là xu hướng mới ở TP HCM

Những vấn đề cần xem xét khi học pha chế để mở quán trà sữa

Đầu tiên phải kế đến là quy mô quán trà sữa bạn dự định sẽ lớn như thế nào? Chi phí để mở quán trà sữa mà bạn có thể chi ra là bao nhiêu? Các yếu tố này ảnh hưởng đến việc lựa chọn khóa học pha chế trà sữa cơ bản hay nâng cao.

Kế tiếp đó là kiến thức, học cách pha chế trà sữa để mở quán chắc chắn sẽ là một khóa học với thời gian ngắn hạn nhưng vẫn phải đảm bảo cung cấp đủ vốn kiến thức cần thiết. Kiến thức không chỉ đơn giản là những bài giảng lý thuyết trên lớp mà phải cung cấp các công thức pha chế trà sữa ngon, giàu dinh dưỡng, bí quyết kết hợp nguyên liệu, cách chọn lựa và sử dụng nguyên liệu, để tạo nên một thực đơn sao cho khoa học và phù hợp khẩu vị người dùng.

Thứ hai, dù là bán trà sữa online hay mở quán trà sữa thì chắc chắn không thể thiếu kỹ năng pha chế. Tại những nơi đào tạo chuyên nghiệp bạn sẽ được hướng dẫn cách pha chế trà sữa ngon, đồng thời lấy đó làm nền tảng giúp bạn có thể tự mình sáng tạo thêm nhiều loại trà sữa mới lạ để phục vụ và thu hút khác hàng.

Chương trình giảng dạy phải đạt tiêu chuẩn và đảm bảo hiệu quả cho học viên chính là vấn đề cần xem xét thứ ba khi học cách pha chế trà sữa để mở quán. Một nơi đào tạo chuyên nghiệp và uy tín không chỉ cung cấp kiến thức hay rèn luyện kỹ năng pha chế cho bạn, mà hơn thế nữa sẽ giúp gợi ý, định hướng để học viên biết cách vận hành quán hiệu quả, tạo được sự khác biệt nhằm cạnh tranh với đối thủ.

Học pha chế trà sữa ở TP HCM, nên chọn địa chỉ nào?

 

Mở quán trà sữa cần những gì?

Chọn đúng nơi học pha chế trà sữa tại TPHCM chính là bước đầu tiên dẫn đến thành công 

Để đáp ứng được nhu cầu học làm trà sữa hiện nay trên địa bàn TPHCM, đã có rất nhiều cơ sở và trung tâm đào tạo mở ra hàng loạt các khóa học pha chế trà sữa ở TP HCM. Các lớp học làm trà sữa tại TPHCM có các mức học phí đa dạng, và thời gian học linh hoạt, phù hợp ngay cả khi bạn muốn vừa học, vừa làm.

Tuy nhiên, khi đứng giữa một ma trận các khóa học cách pha chế trà  sữa, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó lựa chọn và băn khoăn không biết nên học làm trà sữa để mở quán kinh doanh ở đâu tại TP HCM?

Các tiêu chí quan trọng nhất, tạo nên uy tín cho một trường dạy pha chế trà sữa bao gồm:

  • Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp: thể hiện qua cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên là những chuyên gia pha chế hàng đầu, giàu kinh nghiệm.
  • Đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên: bạn có thể tham khảo đánh giá của các học viên cũ về các trường dạy pha chế trà sữa, so sánh và tìm ra nơi học làm trà sữa nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất.
  • Khi tham gia khóa học pha chế trà sữa chuyên nghiệp, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng pha chế, bí quyết mở quán trà sữa, thời điểm nên mở quán trà sữa, kinh nghiệm bán trà sữa online, kỹ năng quản lý và kinh doanh cần thiết, bổ ích để dễ dàng gặt hái được nhiều thành công khi mở quán trà sữa.

Hy vọng với những chia sẻ của HPCViet trong bài viết vừa rồi, những bạn đang dự định học pha chế trà sữa để mở quán kinh doanh tại TP HCM, sẽ có thể đưa ra được những quyết định sáng suốt cho tương lai của mình.

Chúc các bạn thành công!

 

Average: 4.55 (11 vote(s))

Tác giả: Tô Quang

Tô Hữu Quang phát triển ngành cà phê và đồ uống đã hơn 7 năm nay, với kinh nghiệm của mình tôi hy vọng có thể chia sẻ cho các bạn những điều hấp dẫn trong ngành này.

Đăng ký tư vấn miễn phí