Sinh tố bơ có vị béo béo, thơm thơm rất ngon nên được nhiều người ưa thích. Khi kết hợp cùng với chocolate lại càng trở nên hấp dẫn hơn. Món sinh tố bơ chocolate chắc chắn sẽ chinh phục vị giác của bạn, nhất là tín đồ của hương vị ngọt ngào của chocolate.

Nếu bạn yêu thích vị ngon béo của cách làm sinh tố bơ thì chắc chắn không thể bỏ qua vị béo thơm, ngầy ngậy quyến rũ của bơ và đã từng kết hợp bơ cùng cà phê, bơ xoài, hay bơ dừa thì đừng bỏ qua công thức sinh tố bơ chocolate này. Món sinh tố kết hợp từ hương vị thơm ngậy của trái cây tự nhiên – bơ và chocolate – một nguyên liệu có vị ngọt thơm, đắng nhẹ sẽ tạo thành thức uống quyến rũ.

Nguyên liệu tuy không mới, nhưng chính công thức, tỉ lệ sẽ làm nên một món sinh tố tuyệt vời, cho vị giác một trải nghiệm mới mẻ. Sinh tố bơ chocolate không hề khó làm, cùng Hocphache.com.vn chuẩn bị các nguyên liệu sau và thực hiện theo hướng dẫn để có ly sinh tố thơm ngon nhé.

Vào những ngày nắng nóng, hoặc sáng cuối tuần thảnh thơi, cùng bạn bè, gia đình nhâm nhi ly sinh tố bơ chocolate thơm béo thì còn gì bằng!

hình sinh tố bơ chocolate
Sinh tố bơ chocolate sẽ thỏa mãn tín đồ yêu đồ ngọt

Hướng dẫn cách pha sinh tố bơ chocolate ngon nhất

Nguyên liệu làm sinh tố bơ chocolate

-2 trái bơ sáp dẻo

-30ml sữa đặc

-60ml sữa tươi không đường

-Nước sốt chocolate

-Đá viên

-Mách nhỏ: Thay vì dùng đường, bạn nên sử dụng sữa đặc để vừa tạo độ ngọt, béo cho ly sinh tố vừa giúp sinh tố không bị lợn cợn do đường không tan hết.

Cách pha chế sinh tố bơ socola ngon béo

Bước 1: Bơ bạn nên mua quả bơ chín già, khi cầm chắc tay, lắc nghe có tiếng hột lăn bên trong. Dùng dao tách bơ làm bốn, bỏ hột. Nếu khéo tay, bạn có thể dùng tay lột vỏ bơ để giúp giữ lại nhiều chất dinh dưỡng nhất có thể.

Bước 2: Cho bơ, sữa đặc, sữa tươi và đá viên vào máy, xay đến khi nhuyễn. Để xay đá được đều hơn, bạn thực hiện thao tác nhồi đá trước khi xay nhé.

Bước 3: Bạn có thể cho sốt chocolate vào và xay cùng, hoặc rót hỗn hợp sinh tố bơ ra ly, sau đó rưới sốt chocolate lên trên mặt đều được.

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã hoàn thành xong ly sinh tố bơ chocolate thơm ngon, vị béo mát của bơ hòa với hương thơm, vị ngọt ngào của chocolate. Bạn nên lưu ý sử dụng sữa tươi không đường, vị béo của sữa khiến sinh tố thêm ngon mà không lấn át mùi của bơ.

Nếu không thích sữa tươi, bạn có thể thay bằng syrup đường (đường nước) nhé. Phần sữa tươi hoặc nước đường giúp hoạt động xay sinh tố dễ dàng hơn.

Mách thêm cho bạn cách giúp món sinh tố bơ chocolate thơm ngon hơn là sau khi tách vỏ bơ, bạn nên ngâm bơ vài bát nước đường, cho thêm đá để bơ nhanh lạnh.

Như vậy vừa giữ được màu sắc của bơ vừa giúp bơ ngọt béo. Ngoài ra, bạn có thể thay đá viên thành đá bào để đá được xay nhuyễn mịn hơn, cho món sinh tố ngon hơn nhé.

Cùng với vị Chocolate, Cafe cũng được xem là cách độc đáo để tăng hương vị cho các ly sinh tố trái cây. Vậy hãy thử cách làm sinh tố Sapoche vị cà phê lạ miệng nhé!

Chúc bạn ngon miệng!

Recipe Name: Cách Làm Sinh Tố Bơ Chocolate Ngon Nhất Image: https://hocphache.com.vn/wp-content/uploads/2017/11/hinh-sinh-to-bo-chocolate.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Cách làm sinh tố bơ chocolate ngon hương vị thơm ngậy của trái cây tự nhiên bơ và chocolate có vị ngọt thơm, đắng nhẹ tạo thành thức uống quyến rũ. Preparation Time: Cook Time: Total Time: Calories: 200 Calories Rating Value: 5 Total Reviews: 2 Reviews

Đăng ký tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...