Việt quất và chuối đều là những loại trái cây rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy, hãy học cách làm sinh tố chuối việt quất để biến tấu hai loại trái cây này thành một món sinh tố cực ngon mát để giải nhiệt ngày hè và bồi bổ cơ thể thôi nào cả nhà ơi!

Chuối là một trong những loại trái cây chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chuối rất được ưu ái sử dụng trong ngành pha chế và ẩm thwujc bởi vị ngọt dịu, tính chất mềm dẻo. Trong  khi đó, việt quốc lại được anh em pha chế yêu thích bởi màu tím rực rỡ và vị ngon ngọt thanh mát. Sự kết hợp giữa hai loại trái cây này tạo nên món sinh tố chuối việt quốc R một trong những biến thể hoàn hảo nhất từ công thức sinh tố chuối truyền thống.

sinh tố chuối việt quất

Nguyên liệu

– Chuối chín: 2 quả

– Việt quất: 1 chén

– Đá viên

– Máy xay sinh tố

– Ly, muỗng

Cách làm

Sinh tố chuối việt quất cực ngon mát cho ngày hè.

– Rửa sạch quả việt quất rồi để ráo nước.

– Lột vỏ chuối rồi cắt miếng nhỏ.

– Cho tất cả các nguyên liệu gồm chuối đã cắt, quả việt quất và ít đá viên vào máy xay sinh tố rồi bật máy xay để xay thật nhuyễn.

– Rót hỗn hợp xay xong ra ly, trang trí cho ly sinh tố này bằng một quả việt quất cho ly sinh tố thêm đẹp mắt rồi thưởng thức.

– Lưu ý: khi làm sinh tố chuối việt quất, nếu bạn là người thích béo thì thêm sữa tươi, sữa chua hoặc sữa đặc vào xay chung để ly sinh tố béo và thơm hơn.

Vị chua của việt quất sẽ giúp trung hòa cái ngọt của chuối. Vì vậy, khi thưởng thức món sinh tố chuối việt quất bạn sẽ không cảm thấy ngán. Hơn nữa, quả việt quất còn rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng làm đẹp nên bạn có thể tha hồ thưởng thức cách làm món sinh tố này. Hãy đừng bỏ qua món sinh tố chuối việt quất nếu bạn đang tìm một thứ đồ uống tốt cho sức khỏe, làm đẹp da và giải nhiệt ngày hè. Và hãy giới thiệu món sinh tố này với người thân, bạn bè của bạn để họ cũng có thêm một món sinh tố ngon để thưởng thức.

Recipe Name: Sinh tố chuối việt quất chua ngọt cực ngon Author: Review Date: Recipe Description: Sinh tố chuối việt quất là sinh tố cực kỳ ngon bởi kỹ thuật kết hợp trung hòa về vị chua và ngọt khiến bạn không cảm thấy ngán lại có tác dụng làm đẹp Preparation Time: Cook Time: Total Time: