Sinh tố dứa với vị ngọt chua tự nhiên của dứa kết hợp vị ấm của gừng tươi sẽ là thức uống lý tưởng sau một ngày làm việc căng thẳng.

sinh tố dứa

Đây cũng là một trong những cách cực hiệu quả để “giải quyết” những quả trái dứa chín khi bạn ăn không kịp đấy. Chắc chắn cả gia đình sẽ rất yêu thích hương vị tuyệt vời của những ly sinh tố dứa (pineapple smoothie) thơm ngon này!

Hướng dẫn công thức làm sinh tố Dứa

Nguyên liệu để pha chế sinh tố Dứa

-1 – 2 hộp sữa chua.

-1 trái dứa.

-15 gr gừng.

-15 gr mật ong.

-Nước đá.

Hướng dẫn cách làm sinh tố Dứa

Bước 1: Gừng rửa sạch, nạo vỏ, xắt thật mỏng.

Bước 2: Dứa gọt vỏ, cắt bỏ mắt, thái thành lát nhỏ.

Bước 3: Cho sữa chua, dứa, gừng, mật ong và đá vào máy xay sinh tố. Nhấn nút xay khoảng 3 – 4 phút cho đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn là được.

Bước 4: Đổ sinh tố ra ly. Trang trí tùy theo ý thích của bạn và dùng ngay!

Mách nhỏ: Ngoài cách kết hợp với gừng và sữa chua thì còn có cách pha chế sinh tố ngon từ dứa như:

Sinh tố dừa – dứa: Rất đơn giản, bạn chỉ cần cho dứa vào máy xay sinh tố, sữa tươi nguyên kem, nước cốt dừa và 1/2 lượng dừa nạo/dừa tấm lên trên, xay tới khi có được một hỗn hợp thật mịn. Dùng 1/2 lượng dừa nạo còn lại rắc lên trên mặt ly sinh tố để trang trí.

Sinh tố dứa – xoài chuối: Cho dứa, xoài, chuối vào máy xay đổ mật ong và nước cam lên trên. Cuối cùng cho viên kem vani vào, xay mịn trong khoảng 2 phút. Với món sinh tố đầy dinh dưỡng này bạn có thể dùng trong bữa sáng sau khi ăn bánh mì và trứng ốp la sẽ rất tuyệt.

Với món sinh tố này bạn vừa có thể uống ấm vào những ngày lạnh (không bỏ đá khi xay) vừa có thể uống lạnh vào những ngày nóng.

Học Pha Chế Việt Chúc các bạn thành công và làm được những ly sinh tố dứa thật ngon nhé!

 

 

Rating Value: 5 Review Author:Review Date:

Đăng ký tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...