CÁCH LÀM SINH TỐ

Tổng hợp hơn 100+ công thức pha chế sinh tố hấp dẫn

Sinh tố có hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng trở thành lựa chọn của đa dạng đối tượng. Từ học sinh, sinh viên đến người trung niên, người già đều phù hợp để thưởng thức món thức uống đặc biệt này. Công thức làm sinh tố với nguyên liệu chính của sinh tố là các loại trái cây, rau củ quả tươi mới nên sẽ là nguồn cung cấp dưỡng chất cho cơ thể của bạn.

Với những lợi ích thiết yếu đó việc tham gia một khóa học pha chế sinh tố sẽ giúp cho các bạn có thể làm ra những món sinh tố thơm ngon bổ dưỡng mê hoặc người dùng.

Tìm hiểu nghề phù hợp

Nhiều người cho rằng, cách làm sinh tố chỉ đơn giản là xay nhuyễn trái cây, rau củ cùng với đá, nước đường và sữa… Thế nhưng, bạn có biết, có những ly sinh tố để cả giờ đồng hồ vẫn nhuyễn mịn và có những ly sinh tố vừa xay xong vài phút đã bị đổi màu, tách nước. Bí quyết là nằm ở cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu. Đây là điều mà không phải ai cũng nắm và vận dụng thành thạo.

Với chương trình đào tạo từ  trung tâm dạy pha chế  của HPCViet, sẽ mang lại những giá trị thiết yếu cũng như những bài học thực tế về cách tính toán để mở quán sinh tố với lợi nhuận tốt nhất.

Trong chương trình học sẽ được giới thiệu các công thức pha chế sinh tố thơm ngon,  bổ dưỡng, và dễ dàng thực hiện, từ các chuyên gia pha chế hàng đầu, dành cho các bạn muốn học pha chế sinh tố cho gia đình, cho em bé, để giảm cân hay bạn để mở quán kinh doanh.

Học công thức làm sinh tố từ chuyên gia pha chế của HPCViệt, bạn có thể tự tay thực hiện sinh tố yêu thích ngay tại nhà, nhâm nhi bất cứ lúc nào. Nếu bạn đang làm chủ một mô hình kinh doanh sinh tố thì những bí quyết pha chế sinh tố không tách lớp, vị ngọt tự nhiên, màu sắc hấp dẫn sẽ là chìa khóa giúp bạn chinh phục khách hàng tiềm năng.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.5 (14 bình chọn)