Tự Pha Mocktail Virgin Pina Colada Siêu Dễ

Bởi Tô Quang

Mocktail Virgin Pina Colada rất dễ dàng thực hiện so với cách làm Mocktail Shirley Temple rực rỡ , tất cả những gì bạn cần là một vài thành phần đơn giản và một chiếc máy xay. HPCViet tin rằng đây sẽ là món thức uống với hương vị hấp dẫn, dễ dùng rất phù hợp với tất các thành viên trong gia đình.

Giới thiệu về Mocktail Virgin Pina Colada

Mocktail Virgin Pina Colada là một loại biến thể của cocktail Colada Piña đây là thức uống truyền thống của Puerto Rico từ năm 1978. Colina piña là một loại cocktail có vị ngọt được làm bằng rum, nước cốt dừa hoặc sữa dừa, và nước dứa, thường được pha trộn trong máy xay hoặc lắc với nước đá.

Nhưng với biến thể mocktails Virgin Pina Colada, sẽ không có sự góp mặt của nguyên liệu rượu mà chỉ bao gồm 2 thành phần chính đó là nước dứa ép, nước cốt dừa và pha trộn với đá. Ngoài ra, bạn có thể thêm syrup đường nếu bạn muốn nó ngọt, vì đôi khi nước dứa có thể cho vị chua.

hình mocktail virgin pina colada
Mocktail Virgin Pina Colada không cồn thơm ngon cho ngày oi bức

Nguyên liệu cần dùng cho mocktail Virgin Pina Colada

  • 120 ml nước cốt dừa
  • 120 ml nước ép dứa
  • 2 cốc đá viên
  • 2 lát dứa và quả anh đào Maraschino để trang trí
  • Dụng cụ làm để mocktail Virgin Pina Colada: máy xay sinh tố, ly thủy tinh, muỗng, ống hút…

Hướng dẫn cách làm

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị sẵn một chiếc máy xay sinh tố chuyên dụng có công suất lớn đủ để xay nhuyễn đá viên. Sau đó sẽ cho lần lượt các nguyên liệu nước cốt dừa, nước ép dừa cùng đá viên vào và xay nhuyễn đến khi đá mịn. Nếu không có máy xay chuyên dụng, bạn vẫn có thể sủ dụng bất cứ loại máy mà mình có nhưng hãy dùng đá bào thay cho đá viên nhé.

Bước 2: Sau khi hỗn hợp đã được hòa quyện và mịn đều thì hãy rót mocktail Virgin Pina Colada vào ly thủy tinh.

Bước 3: Trang trí với anh đào maraschino, cùng một lát dứa và phục vụ ngay khi còn lạnh.

Đa dạng cách làm mocktail đơn giản từ công thức của chúng tôi vừa chia sẻ, bạn sẽ được thỏa sức thưởng thức với gia đình rồi đấy. Để da dạng món nước uống này bạn có thể tham khảo Cách Làm Mocktail Shirley Temple khá phổ biến và phù hợp với nhiều người. Bạn có thể tham khảo để làm cho gia đình ngày cuối tuần đó nha

Hocphache.com.vn chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.54 (13 bình chọn)

Tác giả: Hữu Quang Tô

Tô Hữu Quang phát triển ngành cà phê và đồ uống đã hơn 7 năm nay, với kinh nghiệm của mình tôi hy vọng có thể chia sẻ cho các bạn những điều hấp dẫn trong ngành này.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn