Pha chế mocktail nam việt quất để tự pha chế cho gia đình và bạn bè ly thức uống tươi ngon, hấp dẫn và đặc biệt là không cồn.

hình ảnh mocktail việt quất

Mocktail nam việt quất được pha chế từ 4 nguyên liệu không hề có cồn, chính vì thế nó thích hợp cả cho những trẻ nhỏ. Hương vị đậm mùi trái cây, có gas từ soda sẽ giúp giảm bớt nóng nực, mệt mỏi trong những ngày hè hoặc sau khi vận động ngoài trời nhiều. Cách làm Mocktail  Nam Việt Quất từ chia sẻ của HPCViet này sẽ khiến bạn ngạc nhiên vị quá đơn giản đấy!

Nguyên liệu

20 gram quả việt quất tươi

4 lá bạc hà, to cỡ 2 ngón tay là được

ml nước cốt chanh tươi

1 lon soda vị bưởi, ướp lạnh sẵn

Cách làm

Bước 1: Trong một ly lớn, cho quả việt quất và lá bạc hà vào chung với nhau, dùng thìa gỗ hoặc muddle để dằm nát hai nguyên liệu với nhau.

Bước 2: Cho thêm nước chanh vào, quậy đều lên. Rót soda bưởi vào ly tới khi đầy ly. Thêm đá và uống lạnh. Nếu bạn không thích có quá nhiều cặn, bạn có thể lọc nước qua rây, sau đó mới dằm riêng thêm vài trái nam việt quất và cho vào ly nước để tạo màu.

Với trái cây tươi thì bạn có thể thực hiện được nhiều món mocktails khác nữa như: cách làm mocktail Táo, mocktail Dưa hấu, Cách Làm Mocktail Dâu Tây … Với vitamin tự nhiên này bảo đảm bạn sẽ có ly mocktail thơm ngon hấp dẫn đó nha.

Theo như thông tin mà hocphache.com.vn cập nhật thì Mocktail là tiền thân của các loại cocktail hiện đại, nó không chứa cồn trong công thức pha chế, hương vị vẫn ngon, hấp dẫn. Món thức uống mà bạn vừa xem có thể dùng trong các bữa tiệc sinh nhật của các bé con nhà bạn, dễ uống và dễ thực hiện. Chúc bạn thực hiện pha chế mocktail này thành công nhé!

 

Recipe Name: Mocktail Việt Quất Image: https://hocphache.com.vn/wp-content/uploads/2016/10/mocktail-quat-tuoi.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Mocktail nam việt quất được pha chế từ 4 nguyên liệu không hề có cồn, chính vì thế nó thích hợp cả cho những trẻ nhỏ giúp giảm bớt nóng nực, mệt mỏi. Preparation Time: Cook Time: Total Time:

Đăng ký tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...