Dâu tây là trái cây được nhiều người yêu thích vì vị ngọt chua rất tuyệt của nó. Nếu bạn cũng thế thì chắc chắn mocktail dâu tây sẽ khiến bạn mê mẩn.

hình ảnh mocktail dâu tây

Mocktail dâu tây là sự kết hợp hoàn hảo của dâu tây, siro, bạc hà đem tới thức uống có sắc đỏ thắm, hương thơm ngọt ngào và vị chua chua ngọt ngọt lôi cuốn vị giác. Cùng học cách làm mocktails  đơn giản mà lại cực ngon này với chúng tôi nào! Chắc chắn các bạn sẽ không thể nào quên được nó đâu bởi công thức này được Trung tâm HPCViet chia sẽ mà!

Nguyên liệu

Đường kẹo màu hồng

1 muỗng cà phê đường cát

30 gram dâu tây tươi

ml siro berry

10 ml nước cốt chanh tươi

Đá viên

Nước tonic

1 lát chanh tươi và vài viên kẹo dẻo để trang trí

Cách làm mocktail đúng chuẩn:

Bước 1: Dâu tây rửa sạch, gọt bỏ cuống. Cắt thành từng lát nhỏ, ướp tới 1 muỗng cà phê đường.

Bước 2: Đổ đường kẹo lên một tờ giấy sạch, quét nước chanh lên miệng ly martini, úp miệng ly vào đường kẹo để tạo một đường viền màu hồng đẹp mắt cho ly nước.

Bước 3: Cho dâu tây, siro berry, nước cốt chanh, đá viên vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn đến khi hỗn hợp mịn, sệt.

Bước 4: Đổ hỗn hợp ra ly đã chuẩn bị sẵn. Rót thêm nước tonic đến khi đầy ly, khuấy đều. Trang trí với lát chanh và vài viên kẹo dẻo cho đẹp mắt. Dùng ngay khi vừa pha chế xong.

Ly mocktail dâu tây cực ngon miệng này sẽ khiến bạn và người thân thích thú khi thưởng thức đấy! ngoài cách làm mocktail dâu tây thì còn có nhiều loại mocktail khác như : Cách Pha Mocktail Cam Đào , Cách Làm Mocktail Virgin Pina Colada…  Quá dễ làm đúng không nào? Hãy bắt tay vào thực hiện món mocktail này ngay thôi!

 

 

Recipe Name: Mocktail dâu tây Image: https://hocphache.com.vn/wp-content/uploads/2016/10/mocktail-dau-tay.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Dâu tây là trái cây được nhiều người yêu thích vì vị ngọt chua rất tuyệt của nó. Nếu bạn cũng thế thì chắc chắn mocktail dâu tây sẽ khiến bạn mê mẩn. Preparation Time: Cook Time: Total Time:

Đăng ký tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...