Pimms Cocktail thơm ngon tươi mát

Nếu bạn ưa thích các loại đồ uống như cocktail, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách pha chế Pimms Cocktail thơm ngon, mát lạnh vô cùng đơn giản.

Khám phá Pimms Cocktail

Hocphache.com.vn giới thiệu đến bạn món Pimms Cocktail thú vị này. Bảo đảm bạn và các bạn của bạn sẽ bất ngờ cũng như sẽ khen bạn nữa khi thực hiện món nước này để chiêu đãi họ. Sẽ rất thú vị khi bạn có thể tự làm và thưởng thức món đồ uống thơm ngon tuyệt vời này với gia đình và bạn bè vào những ngày hè với một chút rượu gin, vermouth cùng một chút cam, chanh tươi. Giờ thì tìm hiểu công thức  pha chế cocktail đơn giản và nhanh chóng ở đây nha.

Nguyên liệu làm Pimms Cocktail

  • Rượu gin 300ml
  • Vermouth red 300ml
  • Rượu Cointreau hay rượu cam khác 150ml
  • Cam 1 quả, chanh 1 quả bổ đôi, cắt thái lát mỏng.
  • Dưa chuột 1 quả cắt lát
  • Nước khoáng ướp lạnh 50ml
  • Nước chanh hoặc gừng 50ml
  • Lá bạc hà 1 nhúm

Công thức thực hiện

Bước 1: Đổ rượu gin, vermouth và cointreau vào một bình thủy tinh 2 lít, khuấy đều rồi để vài giờ trước khi dùng.

Bước 2: Thêm 4 lát cam, 4 lát chanh, 8 lát dưa chuột vào bình, đậy nắp kín lại rồi đem để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ướp đá khoảng 4 tiếng.

Bước 3: Trước khi thưởng thức đổ hỗn hợp nước khoáng ướp lạnh, nước chanh hoặc gừng vào bình rượu, khuấy đều lên rồi rót ra ly.

Trang trí bằng vài lát cam, chanh, dưa chuột và một vài lá bạc hà vò nát để có hương thơm dịu mát.

Pimms Cocktail thơm ngon, mát lạnh với sự hòa quyện của các loại rượu, hương vị cam chanh tươi, bạc hà giúp bạn và cả nhà  thư giãn cuối tuần cùng cocktail đầy màu sắc  và ngon để chiêu đãi cả nhà, giúp giải khát trong những ngày thời tiết nóng bức.

Trung tâm HPCViet Chúc các bạn thành công khi thực hiện!

Điểm: 4.4 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Tô Hữu Quang

Tô Hữu Quang phát triển ngành cà phê và đồ uống đã hơn 7 năm nay, với kinh nghiệm của mình tôi hy vọng có thể chia sẻ cho các bạn những điều hấp dẫn trong ngành này.