TOP 9 địa chỉ dạy pha chế UY TÍN và học phí (2020)

Muốn tìm nơi dạy pha chế uy tín ? Địa chỉ đào tạo pha chế hot năm 2020 ở đâu? Bạn đang tìm những địa chỉ dạy pha chế tại TP. HCM, Đà Nẵng, Hà Nội? Hãy cùng tham khảo top 9 địa chỉ dạy pha chế ngay bên dưới nhé.

hình đồ uống đẹp
Tìm hiểu các khóa học pha chế đồ uống hiện đại hiện nay (Ảnh: Internet)

HPCViet – Trung tâm dạy nghề pha chế đồ uống

Trung tâm Đào tạo Pha chế tập trung đầu tư xây dựng giáo trình chỉ cho một khóa học tổng hợp duy nhất với 10 buổi, giới hạn học viên 6 người/khóa. Điểm nổi trội của trung tâm Phadin so với các trung tâm khác là cung cấp không gian bar bếp riêng dành cho mỗi học viên.

HPCViet là trung tâm đào tạo nghề pha chế bao gồm Bartender, Barista, học để mở quán kinh doanh với đa dạng chuyên đề pha chế ngắn hạn. Tại đây, bạn được lĩnh hội chương trình học và kinh nghiệm đúc kết của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực đồ uống nói riêng, F&B nói chung.

Địa chỉ: 54 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 1800 6148 hoặc 1800 2027 – 028 6294 8405

Học phí trung bình từ: 2.000.000 đồng

Barista Skill

Barista Skill thu hút học viên với chương trình học pha chế café và thức uống hiện đại. Bên cạnh những lý thuyết suông, thì trung tâm còn cập nhật xu hướng pha chế mới và công thức “hot trend”. Sau khi hoàn thành khóa học thì bạn nhận được chứng chỉ do trung tâm cấp.

hình ảnh lớp học
Hình ảnh lớp học tại Barista Skill (Ảnh: Internet)

Địa chỉ: Hẻm 354 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh, Vietnam

Học phí trung bình từ: 4.000.000 đồng

Hướng Nghiệp Á Âu

Là nơi đào tạo và cung ứng nhân sự ngành nhà hàng, khách sạn uy tín nhất. Hướng Nghiệp Á Âu chú trọng đến sự chuyên nghiệp trong mọi thứ, không chỉ là chương trình học, mà còn là tác phong của người học, cơ sở vật chất, bằng cấp có giá trị… Nếu bạn đang tìm một địa điểm đào tạo pha chế hot thì hãy tham khảo thêm các khóa học như Bar Trưởng, Barista, Bartender, Pha Chế Đặc Biệt…

Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực F&B
Địa chỉ tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh:

  • Quận 1: 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh
  • Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, P.6
  • Quận 10: 131 Hòa Hưng, P.12
  • Bình Thạnh: 94 Phan Xích Long, P.3
  • Bình Thạnh: 02 Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26
  • Tân Bình: 145 Xuân Hồng, P.12
  • Bình Tân: 27B Đường số 40, P. Tân Tạo

Ngoài ra, Hướng Nghiệp Á Âu có nơi đào tạo ở Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang…
Học phí trung bình khoảng 2.000.000 đồng trở lên

Epicure Coffee Solutions – Đào tạo Barista

Hiện nay, Epicure nổi bật nhất là chương trình đào tạo nhân sự ngành Pha chế du học ở Úc. Với chương trình dạy đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng tại Úc, được cấp chứng nhận bởi hệ thống đại lý máy Rancillo. Bạn cũng sẽ được cập nhật những xu hướng pha chế café mới và hiện đại nhất.

Địa chỉ: 56 Nguyễn Quý Đức, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Học phí trung bình khoảng 6.000.000 đồng

Trung tâm Đào tạo Pha chế Phadin

lớp ở phadin
Phadin trang bị mỗi học viên là một quầy bar riêng (Ảnh: Internet)

Trung tâm Đào tạo Pha chế Phadin là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị, máy móc pha chế và nguyên liệu. Đồng thời, trung tâm đáp ứng thêm dịch vụ dạy pha chế cơ bản như pha chế trà sữa, pha chế tổng hợp, học theo yêu cầu… Hiện nay trung tâm đã có chi nhánh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. 
Địa chỉ:

  • Số 138/34 đường Trương Công Định, Phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM
  • Số 56/178 đường Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân,TP.Hà Nội
  • Số 29A đường Đào Sư Tích, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Học phí trung bình khoảng 4.900.000 đồng

Bartender.edu.vn

Nếu bạn đang tìm nơi đào tạo nghề pha chế rượu chuyên nghiệp, thì hãy tham khảo Bartender.edu.vn. Hiện nay, trung tâm đã và đang đào tạo khóa học Bartender, Bar Trưởng… có thời gian học từ 1 tháng rưỡi đến 4 tháng. Bạn sẽ được tiếp cận đến phương pháp học sát với thực tiễn cùng với trang thiết bị được đầu tư bài bản đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tuyển dụng ngành pha chế hiện nay.

Trung tâm đào tạo W.A.O

Là đơn vị đào tạo ngành pha chế thành lập từ năm 2017 đến nay, W.A.O vẫn duy trì các khóa học về pha chế café. Chương trình học Barista gồm có 8 phần tương đương với 12 buổi học và cung cấp những kiến thức như: tìm hiểu về pha chế café Espresso, tìm hiểu về dụng cụ pha café, phân biệt các dòng café… Nếu bạn muốn học về Latte Art thì sẽ đăng ký thêm một khóa học đi kèm khác.

trung tâm wao
Trung tâm đào tạo W.A.O

Địa chỉ tại 71/30 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Vietnam

Khóa học Pha chế online của Unica

Unica là đơn vị đào tạo pha chế online dành cho người bận rộn, thỏa mãn đam mê hoặc sở thích. Unica có đa dạng buổi học online như: trà trái cây, trà sữa, detox… Mỗi buổi học sẽ diễn ra qua Internet trong vòng từ 2 tiếng đến 2 tiếng rưỡi.

Địa chỉ: 25 Ngô Quyền, TP HCM
Học phí trung bình khoảng 200.000 đồng – 400.000 đồng

Trường trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM (CET)

CET là trường trung cấp có đào tạo ngành pha chế bài bản. Với thời lượng học từ 1 năm đến 3 năm, bạn sẽ được nhận bằng trung cấp về Kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp. Học sinh THCS và THPT đều được tham gia các khóa học pha chế tại trường trung cấp.
Địa chỉ: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

học viên cet
Học viên trường trung cấp CET thực hành Kỹ thuật pha chế

Nghề pha chế là một trong những nhóm ngành đang cần lượng nhân sự lớn mỗi năm. Đặc biệt, môi trường làm việc rất năng động và nhiều cơ hội thăng tiến. Nếu bạn đam mê công việc pha chế và “làm bạn” với các loại đồ uống, thì hãy chọn ngay cho mình một địa chỉ đào tạo pha chế trong năm 2020 nhé.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.3 (17 bình chọn)

Tác giả: Tiểu Ly Hồ

Hồ Tiểu Ly thích đồ uống và tự khám phá những món nước uống đặc biệt này thông qua những lần la cà, lê la các hàng quán tại nhiều nơi trên SG. Ngoài ra để có thể cảm nhận đúng, Ly tự làm ở nhà để trải nghiệm và mang lại cảm giác tuyệt với đối với Tiểu Ly

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn