Tham gia lớp học làm kem tươi mở quán 2020

Đến với khóa làm kem tươi chuyên nghiệp tại Học Pha Chế Việt (HPCViet), bạn được hướng dẫn những cách làm kem đạt tiêu chuẩn, cung cấp kỹ thuật xử lý và sơ chế nguyên liệu vô cùng bổ ích. Lớp làm kem lạnh phù hợp cho những ai muốn tự thực hành ngay tại nhà, hoặc có ý định tự mở quán, tiệm kinh doanh trong thời điểm vàng sắp tới của năm 2020.

Kem Cookie – nhóm kem đang được ưa chuộng trên thị trường

Tại sao bạn cần biết làm kem một cách bài bản thay vì tự mày mò hay học online?

Định hướng nghề

Hiện nay, mô hình kinh doanh kem tươi trở thành “ý tưởng” thú vị, hấp dẫn nhiều start up lựa chọn để khởi nghiệp. Theo Euromonitor, ngành kem sẽ đạt tỷ lệ tăng trưởng kép hằng năm (CARG) ở mức 7%, dự kiến đạt khoảng 4.191,3 tỷ đồng trong những năm tiếp theo bao gồm cả các thương hiệu trong và ngoài nước. Dự đoán rằng kinh doanh kem tươi sẽ trở thành xu hướng kinh doanh giàu tiềm năng.

Một khóa lớp làm kem lạnh có thể giúp bạn biết được nhiều cách làm kem đa dạng khác nhau, hiểu rõ được về nguyên liệu, tầng hương vị, nguyên tắc… quan trọng để tạo nên những mẻ kem chất lượng, hấp dẫn. Bạn sẽ nhanh chóng “gỡ rối” những vấn đề thường gặp như: kem bị dăm đá, kem không dẻo mịn, hương vị kem không đậm đà… Đặc biệt là cách đảm bảo chất lượng thành phẩm kem an toàn cho sức khỏe.

Phương pháp đào tạo tại HPCViet

Với phương pháp dạy và thực hành song song hai chiều, nghĩa là học viên được tương tác thường xuyên với giảng viên để tiếp cận đến các phương pháp, kỹ thuật làm kem chuyên nghiệp. Các bạn sẽ được trực tiếp thực hiện các công đoạn làm kem xuyên suốt buổi học.

Đặc biệt, chương trình được phân thành từng module chính gồm: kem trái cây, kem mùi, kem kết hợp, kem tinh bột. Học viên có thể tự chọn bất kỳ module phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Bên cạnh những dòng kem truyền thống như: Kem patbingsu nổi tiếng hàn Quốc, kem vani, kem chocolate, kem dâu tây, kem dừa… Các dòng kem hiện đại đang được ưa chuộng, luôn xuất hiện ở các thương hiệu kem nổi tiếng như: kem cocktail, kem mojito trái cây ,  kem tiramisu, kem sữa chua dưa hấu, kem trà xanh, kem muối biển… đều có trong khóa Làm Kem tại HPCViet.

BÀI MODULE NỘI DUNG GIẢNG DẠY
1 01 Kem mùi (Kem vani – Kem cà phê)
2 01 Kem mùi (Kem trà xanh – Kem chocolate – Kem cognac nho)
3 02 Kem tinh bột (Kem đậu phộng – Kem mè đen Nhật Bản)
4 02 Kem tinh bột (Kem bí đỏ – Kem khoai môn – Kem đậu xanh nước cốt dừa)
5 03 Kem trái cây (Kem dâu – Kem chanh dây)
6 03 Kem trái cây (Kem dừa – Kem sầu riêng – Kem chanh)
7 04 Kem kết hợp (Kem Cocktail – Kem caramel muối biển)
8 04 Kem kết hợp (Kem bạc hà – Kem cookie – Kem Tiramisu)
9 04 Kem kết hợp (Kem yogurt – Kem sữa chua phô mai – Kem sữa chua trà xanh)
10 05 Thi cuối khóa (Áp dụng cho học viên hoàn thành trọn khóa)

Ưu điểm khóa học

 • Công thức làm kem có tính ứng dụng cao, từ một công thức chuẩn bạn có thể suy ra cách làm các dòng kem cùng module.
 • Dựa trên tỷ lệ nguyên liệu chuẩn mà HPCViet cung cấp, bạn dễ dàng áp dụng vào tùy trường hợp như: làm kem để bán, làm kem tại nhà với số lượng ít…
 • Được giảng viên chia sẻ cách lựa chọn, xử lý nguyên liệu và cách bảo quản kem để kem không bị dăm đá, dẻo mịn. Cũng như những chia sẻ về cách sử dụng Whipping cream hài hòa và đúng bài bản
 • Sở hữu bí quyết tạo màu, tạo hương vị bằng phương pháp tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
 • Trang bị đầy đủ nguyên liệu, máy móc, dụng cụ… xuyên suốt quá trình thực hành..
 • Khóa làm kem lạnh có thời gian đào tạo ngắn, mỗi module chỉ từ 1 – 2 buổi. Thời gian diễn ra linh động, bạn có thể tự chọn thời gian để phù hợp với thời gian biểu của mình.
 • Phương pháp giảng dạy kết hợp giữa suy luận, sáng tạo và kinh nghiệm thực tế từ chuyên gia sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật làm kem tươi chuyên nghiệp.

Bằng Cấp

 • Học viên đăng ký trọn khóa làm kem lạnh sau khi hoàn thành chuwing trình sẽ được nhận chứng chỉ Kỹ thuật do HPCViet cấp, được sự thống nhất của  Thành viên trong Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp
 • Chứng chỉ Kỹ thuật làm kem lạnh song ngữ có giá trị trên toàn quốc.

Giảng viên cơ hữu?

 • Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển về ngành kem, đồ uống nói riêng, lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn nói chung.
 • Giảng viên sẵn sàng chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm để giúp các bạn có thể làm kem tươi ngay sau khi hoàn tất chương trình.
Giảng viên hướng dẫn cách làm kem

Cơ sở vật chất

Phòng làm kem tươi tại HPCViet được trang bị đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu và máy làm kem. Học viên tham gia không cần chuẩn bị hay mua thêm nguyên liệu. Các bạn được làm quen và tìm hiểu về các loại nguyên liệu cũng như máy làm kem, phù hợp với từng nhu cầu. Từ đó, sẽ biết cách sử dụng và làm kem ngay sau khi  thực hành

Nơi học làm kem

Thiết bị máy móc làm kem

Khi nào có lịch khai giảng?

Khóa Làm Kem chiêu sinh thường xuyên.

Lịch khải giảng có cả buổi tối, ngày cuối tuần.

NỘI DUNG HỌC THỜI LƯỢNG
Kem mùi 02 buổi
Kem tinh bột 02 buổi
Kem trái cây 02 buổi
Kem kết hợp 03 buổi
Thi cuối khóa 01 buổi (Áp dụng HV học trọn khóa)
Học trọn khóa 10 buổi
Ngày học Sáng Chiều Tối
Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
Thứ 3 – 5 – 7

Học phí

 • Khóa làm kem lạnh tại trường dạy nghề pha chế HPCViet theo từng module, dao động trong khoảng 2.500.000đ – 4.500.000đ.
 • Trọn khóa là 10.000.000đ đã bao gồm các khoản chi phí và không phát sinh thêm.

Đánh giá của học viên

Bảo Anh

Khi tự làm kem tươi ở nhà thì gặp rất nhiều khó khăn, kem không được mịn. Sau khi học mình được giảng viên chia sẻ những mẹo khi chế biến nguyên liệu, thực hành tại lớp… Nhờ vậy mình có thể rút kinh nghiệm ở các công đoạn.

Minh Khang

Tham gia lớp làm kem lạnh để mình cập nhật thêm một số phương pháp chuyên nghiệp. Mình muốn cải thiện chất lượng kem để bán hiện tại. Sau khi học 2 module kem, ứng dụng cách làm mới mà HPCViet chia sẻ, khách hàng rất hài lòng về hương vị, chất lượng.

Tiến Lập

Mình chọn khóa dạy này để được nhận chứng chỉ của HPCViet. Mình nghĩ rằng có chứng chỉ làm kem chuyên nghiệp, sẽ tạo độ uy tín khi mình mở quán kinh doanh kem. Khách hàng cũng an tâm về chất lượng và dịch vụ của cửa tiệm kem.

Những Hoạt Động Của Học Viên

Điểm: 4.47 (17 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

Tư vấn trực tuyến