CÁCH LÀM KEM TƯƠI

Chia sẻ công thức làm kem ngon

Bạn đang có dự định mở quán kem tươi, kem Ý, kem tự chọn, mô hình quán kem kết hợp với đồ uống… hay mong muốn tìm hiểu  và chinh phục các công thức làm kem ngọt ngào, hấp dẫn để tự tay thực hiện những mẻ kem tuyệt vời dành cho gia đình, người thân và bạn bè?

Thử sức với học làm kem tươi ngay để thỏa sức cho mùa hè này nhé

Theo bạn, một mẻ kem ngon được đánh giá như thế nào? Mẻ kem ngon không chỉ hấp dẫn về màu sắc, trang trí mà còn đảm bảo chất lượng, hương vị đạt chuẩn và hợp gu với đa dạng khách hàng. Không chỉ vậy, HPCViet bật mí phương pháp làm kem, bí quyết tạo màu và tạo mùi cho kem tươi từ những nguyên liệu đơn giản, an toàn cho sức khỏe và có nguồn gốc tự nhiên.

Thật đơn giản, khi tất tần tật đều có tại website Học Pha Chế Việt (HPCViet) đơn vị tổ chức các lớp  pha chế Uy tín từ cơ bản đến chuyên sâu, các lớp làm kem, làm bánh … được cập nhật thường xuyên. Bạn sẽ được hướng dẫn cách làm kem tươi bằng máy, kem mùi, kem tinh bột, kem Ý… và làm kem không cần dùng máy như kem cây, kem sorbet… Với hướng dẫn chi tiết và đầy đủ về cách làm kem, bạn có thể ứng dụng nhanh để làm kem kinh doanh hiệu quả, hay tự làm kem ngon – dẻo dành cho người thân yêu ngay tại nhà.

Trường dạy nghề pha chế HPCViet tổ chức nhiều chương trình pha chế làm kem hướng dẫn cách làm trà các món kem tươi thơm ngon, mới lạ và dễ dàng thực hiện tại nhà, từ những giảng viên dạy làm kem hàng đầu, dành cho các bạn muốn học làm kem tươi để thưởng thức cùng gia đình, bạn bè hay để mở quán kinh doanh.

Điểm: 4.4 (15 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

Tư vấn trực tuyến
 
 
1800 6148
Gọi miễn phí