Làm Thế Nào Đạt Lợi Nhuận Từ Bán Kem Tươi Cao?

28/10/2016

Không những muốn chính tay chế tạo nhiều cốc kem mát lạnh, đầy đủ hương vị và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm để dành tặng người yêu thương trong các buổi trưa hè oi bức, bạn còn muốn  biết mô hình kinh doanh kem  tươi thành công là như thế nào?

Kinh doanh quán kem tươi đang giúp nhiều người hái ra tiền

Khi kinh doanh kem tươi cần phải chuyên nghiệp hơn

Đặc trưng bởi sự mát lạnh và ngọt ngào rất riêng, kem đã đánh cắp trái tim của phần lớn thanh thiếu niên. Hơn nữa, tháp dân số của nước ta đang ở vào thời kỳ vàng, số lượng thanh thiếu niên lên đến hàng chục triệu người do đó lợi nhuận từ kinh doanh kem tươi mang lại cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội. Chính do vậy, việc mở quán kem tươi để kinh doanh vào lúc này là lựa chọn khôn ngoan.

Mở một quán kem tươi tưởng chừng như rất khó, nhưng thực chất bạn chỉ cần có một số vốn nhỏ, vị trí cửa hàng thuận tiện, nắm bắt được nhu cầu của người thưởng thức và biết cách thức làm kem ngon là có thể khởi nghiệp.

Kinh nghiệm mở quán kem tươi thu lợi nhuận cao

Nhưng làm thế nào để cửa tiệm kem của bạn được biết tới nhiều hơn và có thể cạnh tranh với phần lớn cửa hàng kem khác?

Đây mới là thắc mắc mà đa số những ai có dự định mở quán kem tươi đặt ra.

Tạo ra sự đa dạng, ấn tượng trong mùi vị, cá tính và cách thức phục vụ tốt chính là bí quyết hữu hiệu cho vấn đề này nhưng làm thế nào để thực hiện được điều đó bây giờ?

Vì những câu hỏi này mà HPCViet muốn chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh quán kem nhỏ đến các bạn.

Phải làm cho món kem cao cấp hơn về sắc và vị

Nếu bạn đang lên ý tưởng để mở quán kem tươi, và cũng đã đặt ra cho chính mình những câu hỏi trên, thì hãy bắt đầu với việc tham dự 1 khóa học làm kem tươi bài bản ngay tại những địa chỉ dạy làm kem tươi uy tín tại TPHCM và Đà Nẵng. Điều này giúp trang bị cho bạn toàn bộ các tri thức, kỹ năng làm các món kem tươi và nhiều bí quyết độc quyền, để có thể thỏa sức biến tấu và sáng tạo hàng trăm mùi vị kem tươi quyến rũ, khác biệt theo cá tính riêng của chính mình. Đây chính là thứ mà mỗi mô hình kinh doanh kem cần phải có để thu hút thực khách, và đứng vững trong ngành kinh doanh kem tươi này. Kế tiếp, lúc tham dự những lớp học làm kem tươi, bạn còn được các giảng viên là chuyên gia đầu ngành tư vấn, chỉ dẫn cách set-up quán kem, được giới thiệu các địa điểm chất lượng để mua trang thiết bị, nguyên vật liệu làm kem chất lượng cao với chi phí phù hợp.

Hiện nay nhiều nơi dạy làm kem ở các thành phố lớn là các địa chỉ học làm kem tươi đáng tin cậy, nổi tiếng. Tuy nhiên, chỉ có một số khóa học làm kem tươi giúp bạn thiết kế menu kem đa dạng, với các hương vị kem đặc biệt, ấn tượng và phương pháp quản lý, tính giá thành vật liệu chính xác, để đạt được các mục tiêu lợi nhuận trong kế hoạch kinh doanh kem tươi. Vì vậy bạn cần cân nhắc, lựa chọn địa điểm đáng tin cậy nhất để học làm kem.

Được xem là một trong các mô hình kinh doanh tiềm năng nhất bây giờ, nên nếu được dạy làm kem bài bản, đi thật sự đúng hướng, bạn chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận cao từ quán kem tươi của mình. Chính vì như thếvới những điều trên Hocphache.com.vn tin rằng không có gì cản bước chân của bạn, bạn nhé!

Điểm: 4.22 (9 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Tô Hữu Quang

Tô Hữu Quang phát triển ngành cà phê và đồ uống đã hơn 7 năm nay, với kinh nghiệm của mình tôi hy vọng có thể chia sẻ cho các bạn những điều hấp dẫn trong ngành này.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

Tư vấn trực tuyến
 
 
1800 6148
Gọi miễn phí