Cách Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Quán Kem Hiệu Quả

28/10/2016

Lập kế hoạch kinh doanh quán kem vì một thành phẩm chẳng thể thiếu trong ngành ẩm thực chính là kem tươi. Kem tươi với các mùi vị khác biệt là nhu cầu cần thiết của những bạn trẻ ngày nay. Khi thấy thú vị về quán kem như vậy cho nên HPCViet viết bài chia sẻ về KD quán kem. Cả nhà đọc bên dưới.

Có nên kinh doanh quán kem tươi?

Quán kem tươi không chỉ thỏa mãn nhu cầu c người thưởng thức nổi bật là giới tuổi teen, giúp cho cuộc sống tươi vui hơn và đóng góp cho sự lớn mạnh kinh tế. Khi kinh tế tăng trưởng, con người tham dự phần lớn hoạt động, áp lực khiến càng lúc càng hạn chế phút giây nghỉ ngơi, như thế 1 quán kem tươi có thể thỏa mãn được nhu cầu thư giãn mỗi ngày giữa bộn bề lo toan.

Theo như Hocphache.com.vn tìm hiểu thì gần đây xu hướng kinh doanh kem tươi ở Đà Nẵng đang phát triển. Đa số cửa hàng kem ngày nay mở ra nhiều nơi song chưa thể thỏa mãn đủ nhu cầu càng ngày càng tăng của người thưởng thức nổi bật trong những mùa nắng nóng. Một cửa hàng kem ngon, phục vụ tốt, có view đẹp luôn là điểm có sức hút với hầu hết mọi người.

Lập kế hoạch kinh doanh quán kem tươi

Kinh doanh quán kem thu lợi nhuận cao làm cho thị trường ngày nay càng lúc càng trở thành nhộn nhịp và không kém phần cạnh tranh. Bởi vì điều này, để có được sức cạnh tranh không thể bị đánh bại không chỉ dựa vào chiến lược kinh doanh thông minh, nhân tố quyết định đặc biệt nhất đó chính là chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Mở quán kem tươi cần bao nhiêu vốn?

Trước tiên , đa số điều thiết yếu cho cá nhân muốn mở một cửa hàng kem, đó là cần có vốn, mặt bằng, dụng cụ, vật liệu và nhất là thời điểm thích hợp. Kinh nghiệm kinh doanh quán kem nhỏ là nguồn vốn lúc đầu chỉ khoảng 60 triệu đồng. Mặt bằng không nhất thiết phải quá to, bàn ghế nhựa là đủ, menu các món và nổi bật nhất là 1 loại máy làm kem tươi. Hơn nữa, để đảm bảo cho khâu chuẩn bị, ta cần phải thêm một chút vốn dự phòng ít nhất là cho vài tháng đầu buôn bán.

Địa điểm mở quán kem tươi

Địa chỉ và thời khắc khởi nghiệp bán kem tươi cũng là 1 vấn đề nên bàn tới

Địa điểm được cho rằng hợp vận cho việc mở tiệm kem tươi là ngay tại gần trường học, siêu thị, địa điểm mua sắm, công viên, địa điểm giải trí… Bạn cần phải dự tính thời khắc khởi nghiệp trong các tháng hè, thời tiết nóng thì việc buôn bán sẽ có nhiều thuận tiện hơn.

Mở quán kem tươi cần những gì?

Với những thiết bị, dụng cụ, nguyên vật liệu cần phải mua, bạn buộc phải lập ra 1 bảng danh sách đầy đủ và nên tham khảo, liên hệ tìm hiểu với nhiều nhà cung ứng trước lúc quyết định mua hoặc hợp tác dài hạn. Bạn cũng có thể tự tham khảo thông tin và giá cả những mặt hàng trên những website, diễn đàn… để lựa chọn cho bản thân 1 nhà cung ứng đáng tin cậy cao, ổn định và hợp lý với số tiền.

Lợi nhuận vẫn là vấn đề đặc biệt đối với người buôn bán, tuy rằng như vậy an toàn vệ sinh thực phẩm vẫn phải được mọi người đề cao chú trọng. Việc lựa chọn nhiều dòng nguyên vật liệu làm kem phải cẩn thận, chỉ chọn các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng ổn định, có uy tín… bảo đảm sức khỏe cho khách tới cửa tiệm.

Kinh doanh kem tươi tưởng chừng rất khó khăn, nhưng chỉ với một phần vốn nho nhỏ, mặt bằng thuận tiện, tìm hiểu thông tin chi tiết về những dòng máy làm kem, tìm được nguồn cung ứng nguyên vật liệu an toàn và ổn định… là anh chị đã có thể kinh doanh 1 loại hình giải khát tương đối dễ dàng, có sức hút người thưởng thức mà luôn đem đến lợi nhuận cao. Tổng hợp kinh doanh kem tươi hiệu quả và có lời xem thêm tại đây.

Máy làm kem tươi tự động không chỉ hạn chế tối đa thời gian, công sức cho người bán, mà còn tương đối tiết kiệm nếu như cả nhà chọn mua và dùng 1 loại máy tốt, chất lượng bền bỉ ngay từ ban đầu.

Điểm: 4.82 (11 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Tô Hữu Quang

Tô Hữu Quang phát triển ngành cà phê và đồ uống đã hơn 7 năm nay, với kinh nghiệm của mình tôi hy vọng có thể chia sẻ cho các bạn những điều hấp dẫn trong ngành này.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

Tư vấn trực tuyến
 
 
1800 6148
Gọi miễn phí