Ly cocktail trà nóng ngọt ngào này sẽ làm ấm cơ thể bạn rất tốt, đặc biệt là vào những ngày mưa khi bạn chỉ muốn nằm dài trên sofa để đọc sách hoặc nghe nhạc.

Vào ngày cuối tuần rảnh rỗi, mỗi dịp đám bạn thân tụ tập với nhau, bạn có thể pha sẵn một bình trà lớn để cùng nhau trò chuyện, ăn bánh uống trà sẽ làm cuộc trò chuyện thú vị hơn rất nhiều. Bạn có muốn ngồi xuống uống cốc trà với HPCViet không??

hình ảnh cocktail trà nóng

Nguyên liệu

Trà tùy chọn (trà thảo mộc, trà xanh…) 100gram

Chanh vàng nữa quả

Mật ong 1 muỗng cà phê

Rượu whisky

Nước nóng 500ml

Cách pha chế cocktail trà nóng

Bước 1: Đun nóng nước và cho trà vào ngâm khoảng 10 phút cho ra trà, lượt lấy nước, phần xác trà bạn bỏ đi. Nếu thích uống nhạt bạn có thể cho thêm nước nóng.

Bước 2: Vắt nửa quả chanh vào ly thủy tinh với một thìa mật ong và 30ml rượu whisky. Khuấy đều. Nếm lại xem vừa khẩu vị chưa. Bạn có thể thêm mật ong nếu thích ngọt hơn.

Bước 3: Giờ thì thưởng thức trà nóng cùng bạn bè thôi nào.

Cách làm thật dễ như đúng không nào. Khi bạn thưởng thức những ly cocktail trà nóng thế này thì bạn bè của bạn chắc hẳn sẽ rất ngạc nhiên về tài nghệ pha chế của bạn đấy. Nếu như bạn thích uống lạnh, bạn có thể pha trà đậm hơn 1 chút, thêm chanh và mật ong, rồi cho đá viên vào và bắt đầu thưởng thức.

Cách làm cocktail trà nóng chỉ là một trong nhiều công thức làm cocktail như : Cocktail Singapore Sling , cocktail Tom collins, cocktail Brandy… hãy cùng khám phá thêm nhiều nữa để tận hưởng cùng gia đình hoặc bạn bè mình trong dịp cuối tuần nhé

Bạn nhớ đừng uống trà quá đậm vào buổi chiều vì nó sẽ gây ra khó ngủ vào buổi tối.

Chúc bạn thành công khi thực hiện hướng dẫn pha chế cocktail trà nóng!

 

 

Rating Value: 5 Review Author:Review Date:

Đăng ký tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...