Sinh tố hoa hồng đá là một trong số ít những loại đồ uống được xem là biểu tượng của tình yêu bởi sự kết hợp từ vị chua nhẹ, vị đắng, vị cay cùng cả vị chát với ngọt hoà quyện lại với nhau. Bạn có muốn HPCViet chia sẻ cách làm để tự mình chế biến món sinh tố độc đáo này nhằm thể hiện tình cảm nồng nàn và mãnh liệt với “người ấy” không? 

Hãy cùng với chúng tôi bắt tay vào thực hiện cách làm sinh tố   đơn giản hấp dẫn và thực hiện ngay tại nhà như sinh tố hoa hồng đá  (rose smoothie) để trải nghiệm nhé!

sinh tố hoa hồng

Hướng dẫn công thức làm sinh tố Hoa Hồng Đá

Nguyên liệu cần có để pha chế sinh tố Hoa Hồng Đá

-3 trái xí muội đỏ

-6 quả tắc tươi

-35g đường cát

-30ml rượu Vodka Smirnoft

-30ml nước ngâm xí muội

-Hoa hồng để trang trí, đá viên

-Ly, ống hút

Hướng dẫn cách làm sinh tố Hoa Hồng Đá

Bước 1: Quả tắc vắt lấy nước, bỏ hạt và giữ lại vỏ của khoảng 2 quả để xay chung.

Bước 2: Trộn chung xí muối với nước xí muội. Sau đó cho hỗn hợp xí muội, vỏ tắc, nước tắc, rượu vodka, đường và đá viên vào máy xay sinh tố rồi bật máy xay thật nhuyễn.

Bước 3: Sinh tố xay xong rót ra ly, đặt ống hút vào, điểm thêm cho ly sinh tố một bông hồng để trang trí rồi thưởng thức khi sinh tố còn lạnh.

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên là bạn đã có được một ly sinh tố hoa hống đá biểu tượng của tình yêu để thưởng thức cùng người ấy rồi nhé!

Quá tuyệt vời đúng không nào! Nếu bạn muốn làm nữa kia vui hơn nữa thì hãy thử smoothie trái cây tươi ngay luôn đi. Món này cũng phần nào nói lên sự quan tâm của bạn đến nữa kia, khi biết kết hợp những món trái cây dinh dưỡng lại với nhau. Đây là điểm cộng của bạn đó nha ^^

Hãy bỏ túi ngay công thức pha chế món sinh tố hoa hồng đá này từ HPCViet nha rồi thực hiện vào những dịp đặc biệt để tăng thêm tình cảm và sự gắn kết của bạn với người ấy. Bởi không gì lãng mạn bằng việc cả hai dành thời gian bên nhau rồi thưởng thức một cái gì đó mang biểu tượng của tình yêu.

 

 

 

Rating Value: 5 Review Author:Review Date:

Đăng ký tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...