Một ly trà sữa béo ngậy vị sữa, thơm vị trà kết hợp với những viên trân châu trắng trong suốt, dai ngon là món thức uống mà không ai có thể làm ngơ.

Ngày trước có bạn hay đi Phúc Long và thưởng thức trà sữa Phúc Long tại TPHCM, kể rằng món trà sữa đen đó rất ngon và hấp dẫn. Hôm nay chúng tớ chia sẻ các bạn cách làm trà sữa trân châu trắng ngon như Bobapop phong cách HPCViet có được không?, nhưng cần một chút sự kiên nhẫn và khéo léo đó nha. Và nếu bạn là một tín đồ của trà sữa thì lại càng không thể bỏ qua cách làm trà sữa trân châu trắng bên dưới. Cụ thể hơn mời bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn sau đây nhé!

hình trà sữa trân châu trắng

Trân châu trắng dai dai, mềm mềm thơm hương khiến trà sữa thêm ngon 

Hướng dẫn cách pha chế trà sữa Trân Châu trắng

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm trà sữa Trân Châu trắng

– Sữa đặc: 3 muỗng cà phê

– Trà túi lọc: 1 gói

– Bột rau câu: 25g

– Đường phèn

Cách làm trà sữa trân châu trắng

Bước 1: Cho 250 ml nước vào nồi nấu sôi. Tiếp đến cho bột rau câu cùng đường phèn vào khuấy cho tan rồi cho hỗn hợp vừa nấu này vào khuôn bi tròn làm trân châu trắng.

Bước 2: Đem gói trà ngâm vào ly nước sôi, chờ trà ra thì vớt bỏ túi trà. Nhân lúc nước trà đang nóng thì cho sữa đặc vào khuấy đều rồi để nguội.

Bước 3: Trà sữa nguội thêm đá viên, trân châu trắng vào khuấy đều một lúc cho lạnh là có thể thưởng thức.

Bước 4: Để trân châu ngon hơn, bạn có thể ngâm chúng trong nước đường và để lạnh.

Trên đây chỉ là lượng nguyên liệu đủ để pha chế một ly trà sữa. Dựa theo công thức này, bạn tăng lượng nguyên liệu lên để phù hợp với số người sẽ thưởng thức trà sữa trân châu trắng mà bạn pha chế nhé.

Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã pha chế được món thức uống rất hot hiện nay là trà sữa trân châu trắng tại nhà vừa đảm bảo an toàn vệ sinh vừa đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn đã quá “quen miệng” với Trân Châu và muốn đổi sang Đá Quý, hãy thử ngay cách làm trà sữa đào tươi vàng rượm nhé!

Vậy thì còn chờ gì nữa mà không bỏ túi ngay công thức pha chế trà sữa đơn giản này. Theo dõi và tham khảo thêm các công thức pha trà sữa khác tại Học pha chế Việt nhé!!

 

 

Recipe Name: Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Trắng Ngon Như Bobapop Image: https://hocphache.com.vn/wp-content/uploads/2017/11/hinh-tra-sua-tran-chau-trang-2.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Cách làm trà sữa trân châu trắng béo ngậy vị sữa, thơm vị trà cùng viên trân châu trắng trong suốt, dai ngon như ngoài hàng đảm bảo an toàn vệ sinh. Preparation Time: Cook Time: Total Time: Calories: 200 Calories Rating Value: 4.5 Total Reviews: 3 Reviews

Đăng ký tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...