Trà sữa đào với hương thơm quyến rũ của đào kết hợp với vị béo ngậy của sữa tươi, tạo nên cảm giác mê mẩn cho những ai lần đầu thưởng thức.

Hình ảnh trà sữa đàoTrà sữa đào mát ngọt ai cũng mê

Trà sữa là thức uống phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay, bên cạnh các món trà sữa quen thuộc, trà sữa đào với vị thanh mát nhẹ nhàng của đào mang đến cảm giác mát lạnh cho thực khách.

Với những ai đã thử cách pha trà đào cozy, chắc chắn không thể quên được hương vị hấp dẫn của thức uống này, còn với những ai chưa từng thưởng thức, chắc hẳn cũng muốn được nếm thử một lần để cảm nhận hương vị của nó. Cùng tìm hiểu công thức thực hiện món trà sữa thơm ngon thanh mát này nhé.

Hướng dẫn công thức làm trà sữa Đào

Nguyên liệu cần dùng để pha chế trà sữa Đào

R Đào tươi: 2 quả

– Trà đen: 50 gram

– Sữa tươi có đường: 300 ml

– Đường cát trắng: 3 muỗng to (khoảng 30 gram)

– Dụng cụ cần chuẩn bị để làm trà sữa đào thanh mát

– Nồi đun

– Bình đựng to

– Cốc pha trà sữa

– Máy xay sinh tố

Hướng dẫn cách làm trà sữa đào mát ngọt

Bước 1: Đun sôi 200 ml nước lọc, sau đó cho trà đen vào chung với nước, rồi đun thêm 5 phút nữa cho trà ra hết, cho trà qua rây hoặc cho vào túi vải để lọc bỏ phần xác trà.

Bước 2: Rót sữa tươi vào nồi, bật bếp lên đun đến khi sữa xung quanh nồi chuẩn bị sôi, sau đó tắt bếp. Cho nước trà vừa lọc vào chung với phần sữa vừa đun.

Bước 3: Để đảm bảo độ ngọt cho trà sữa, cho đường vào trà sữa tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người.

Bước 4: Đào tươi rửa sạch, sau đó cho đào tươi vào máy xay để ép lấy nước cốt đào.

Bước 5: Chuẩn bị ly, cho đá vào ly, rót một lượng trà sữa vừa đủ vào ly, sau đó rót thêm nước đào vào, có thể thêm trân châu vào cùng và trang trí vài miếng đào tươi thái lát lên trên.

Trà sữa đào sau khi hoàn thành có hương thơm đặc trưng của nước ép đào, hòa quyện cùng vị ngọt béo của sữa tươi. Với hương thơm hấp dẫn của thức uống này, chắc chắn bạn sẽ thích mê ngay khi cảm nhận được hương vị độc đáo của thức uống.

Ngoài Đào tươi, bạn có thể học cách kết hợp trái cây tươi với trà sữa, hoặc thử cách làm trà sữa bạc hà để kéo dài cơn mát lành đến vô tận luôn nhé! xem thêm tại đây

Recipe Name: Cách Làm Trà Sữa Đào Image: https://hocphache.com.vn/wp-content/uploads/2016/11/hinh-anh-tra-sua-dao-150px.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Trà sữa đào là thức uống luôn làm mưa làm gió được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi vị ngọt thơm của đào hòa quyện vào sữa đá chanh ngon thôi đừng hỏi. Preparation Time: Cook Time: Total Time: Ingredients: Đào, trà, sữa, đường Directions: Bước 1: Đun sôi 200 ml nước lọc, sau đó cho trà đen vào chung với nước, rồi đun thêm 5 phút nữa cho trà ra hết, cho trà qua rây hoặc cho vào túi vải để lọc bỏ phần xác trà. Bước 2: Rót sữa tươi vào nồi, bật bếp lên đun đến khi sữa xung quanh nồi chuẩn bị sôi, sau đó tắt bếp. Cho nước trà vừa lọc vào chung với phần sữa vừa đun. Bước 3: Để đảm bảo độ ngọt cho trà sữa, cho đường vào trà sữa tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người. Bước 4: Đào tươi rửa sạch, sau đó cho đào tươi vào máy xay để ép lấy nước cốt đào. Bước 5: Chuẩn bị ly, cho đá vào ly, rót một lượng trà sữa vừa đủ vào ly, sau đó rót thêm nước đào vào, có thể thêm trân châu vào cùng và trang trí vài miếng đào tươi thái lát lên trên.

Đăng ký tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...