Nước Ép Dưa Leo Có Tác Dụng Gì ? Giảm Cân Hay Đẹp Da

29/08/2019

Ai mà ngờ rằng những quả dưa leo chúng ta thường thấy trong bữa cơm gia đình, lại có nhiều tác dụng đến vậy. Nếu bạn chưa biết rõ về dưa leo thì hãy cùng tìm hiểu dưa leo có tác dụng gì, có nên duy trì thói quen uống nước ép dưa leo mỗi ngày không? 

Giới thiệu về dưa leo

Là loại cây thân leo thuộc họ bầu bí. Hiện nay các nước như châu Mỹ, Ba Lan, Tây Ban Nha, Nga… kể cả Việt Nam đã trồng được nhiều dưa leo nhưng chủ yếu là miền duyên hải Nam Trung Bộ và các tỉnh phía Bắc.

Nước ép dưa leo cần tây đang được yêu chuộng

Dưa leo còn có tên gọi là dưa chuột. Người dân miền Nam đặt tên cho nó bởi vì đặc thù của thân cây là dây leo. Với tính mát của dưa leo nên được trồng nhiều vào mùa hè và đem lại năng suất cao cho người nông dân.

Một loại trái cây mà chúng ta vẫn thường ăn chung với dưa leo là CÀ CHUA ? Vậy bạn có biết nước ép cà chua là loại nước ép bổ dưỡng làm đẹp da không? Thử ngay bằng cách nhấn vào bài này nha.

Giá trị dinh dưỡng của dưa leo là gì?

Dưa leo chứa nhiều nước, chất dinh dưỡng như: vitamin B6, vitamin C, B5, B3, B2, B1… Bên cạnh đó, dưa leo còn chứa hàm lượng khoáng chất như canxi, sắt, photpho, kali… Đặc biệt, trong quả dưa leo có hàm lượng nhỏ là chất purin có tác dụng làm giảm đau do bệnh gút gây ra.Để tận dụng những chất dinh dưỡng này yêu cầu bạn phải biết một chút cách làm nước ép ngon đơn giản để khi thực hiện sẽ biết cách làm tốt hơn. Đọc thêm nhiều cách làm nước ép hơn nữa để tạo ra nhiều món hấp dẫn chiêu đãi cả nhà nha. Đọc chi tiết về cách làm nước ép

%

Nutrition Facts
Cucumber
Calories: 30 (200gr)

Thành phần dinh dưỡng

% Năng lượng

Total Fat 0.2g

0%

Saturated Fat 0.1g

0%

Polyunsaturated Fat 0g

Monounsaturated Fat 0g

Cholesterol 0mg

0%

Sodium 4mg

0%

Potassium 295mg

8%

Carbohydrates 7.3g

2%

Dietary Fiber 1g

4%

Sugars 3.4g

Protein 1.3g

Vitamin A

4.2%

Vitamin C

9.4%

Calcium

2.5%

Iron

Điểm: 4.58 (12 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Hồ Tiểu Ly

Hồ Tiểu Ly thích đồ uống và tự khám phá những món nước uống đặc biệt này thông qua những lần la cà, lê la các hàng quán tại nhiều nơi trên SG. Ngoài ra để có thể cảm nhận đúng, Ly tự làm ở nhà để trải nghiệm và mang lại cảm giác tuyệt với đối với Tiểu Ly

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

Tư vấn trực tuyến