Sinh tố bơ kết hợp với kem dừa là một loại đồ uống với sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt từ dừa và béo ngậy từ bơ, làm cho người uống một lần thì sẽ khó quên được.

sinh tố bơ kem dừa

Hướng dẫn công thức làm sinh tố Bơ với Kem Dừa Béo Ngậy

Nguyên liệu dùng để pha chế sinh tố Bơ Kem Dừa (Avocado coconut milk smoothie)

-1 kg bơ sáp.

-5 thìa sữa đặc có đường.

-3 thìa kem dừa.

Hướng dẫn cách làm sinh tố Bơ Kem Dừa

Bước 1: Gọt vỏ bơ, không cần phải sử dụng công cụ nạo vỏ vì công cụ này sẽ giúp mọi người nạo vỏ bơ nhanh và mỏng nhưng chính vì như vậy ko thể làm mất đi hoàn toàn lớp cùi của trái bơ – xay ra sẽ bị đắng.

Gọt bằng dao là cách tốt nhất – sắt bỏ lớp vỏ, dày một chút cũng không sao.

Bước 2: Sau khi cắt bỏ vỏ thì sắt từng lát bơ mỏng, lưu ý sắt hết phần cùi còn dính lại trong ruột bơ, và lớp cùi ở phần phía trên hột bơ cũng phải được loại bỏ!

Bước 3: Cho vào máy xay sinh tố: 1 kg bơ (đủ cho khoảng 4 tới 5 người ăn), 5 thìa sữa đặc (đừng sử dụng sữa tươi thông thường nhé vì như vậy cốc sinh tố sẽ không có mùi vị ngọt), 3 thìa kem dừa lớn (có thể sử dụng nước cốt dừa, nhưng chắc chắn sẽ không thơm ngon bằng kem dừa đâu). Khoảng 100ml nước lọc (nếu sử dụng nước cốt dừa thì giảm bớt lượng nước đi nhé).

Xay nhuyễn, để máy hoạt động khoảng từ 5 cho tới 7 giây thì dừng lại và lắc nhẹ để hỗn hợp được trộn đều và đợi lắng xuống rồi lại bật máy xay. Kế tiếp, chờ cho đến lúc hỗn hợp nhuyễn mịn thì dừng. Với công thức này có làm bạn liên tưởng đến món sinh tố ổi giảm cân mà chúng tớ chia sẻ từ bài trước không. Mình dùng bơ béo xong rồi chuyển sang ổi để giảm cân. Vậy là quá hợp lý rồi đúng không các bạn!!!

Cho tất cả đá vào xay cùng để có cốc sinh tố mát lạnh và đều vị. Trường HPCViet chúc các bạn thật ngon miệng với món Sinh tố bơ dừa này nhé.

 

Rating Value: 5 Review Author:Review Date:

Đăng ký tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...