Khóa Học Bartender Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

Bartender là làm nghề gì? Nghề Bartender có ổn định không? Nghề bartender có tương lai không? Là những câu hỏi mà nhiều bạn trẻ phân vân khi lựa chọn Bartender làm con đường để phấn đấu cho đam mê của mình.

So với những năm về trước, Bartender đã được nhìn nhận khách quan và tích cực hơn ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, Bartender trở thành xu hướng nghề nghiệp năng động, với mức lương ổn định từ 300 USD đến 400 USD/tháng,Bartender dần khẳng định được giá trị trong lĩnh vực Dịch vụ – Du lịch – Lữ hành.

lớp học pha chế rượu

Lớp pha chế rượu tại HPCViet

Bên cạnh đó,Bartender có cơ hội việc làm triển vọng, nhiều cấp bậc thăng tiến trong lộ trình nghề nghiệp pha chế như  Giám đốc F&B , Quản lý Bộ phận Ẩm thực, Trợ lý quản lý Bộ phận Ẩm thực, Quản lý Bộ phận pha chế, Giám sát Bộ phận pha chế, Bar Trưởng

Chương trình Bartender tại trường dạy nghề pha chế HPCViet chú trọng đào tạo thực hành, học viên được rèn luyện những kỹ năng cơ bản, kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp như lắc shake, trang trí nước uống, tỷ lệ pha rươu….

Kiến thức về nghề, cách pha chế rượu… dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tin ứng tuyển vào thương hiệu đồ uống, tập đoàn, nhà hàng, khách sạn cao cấp. Vì vậy, lớp Bartender ngắn hạn sẽ thích hợp cho Bartender mới vào nghề, cả Bartender đã đi làm và có dự định để mở quán kinh doanh.

Hiện nay, chương trình Bartender tại Trường dạy pha chế HPCViet có thời gian đào tạo chỉ từ 1.5 tháng, cụ thể là 18 buổi . Học viên vừa có thể trang bị kiến thức nền về nghề Bartender, vừa thực hành pha chế các loại thức uống có cồn, đồ uống không cồn kinh điển.

Đồng thời, các bạn được rèn luyện thêm những kỹ năng mềm những kỹ năng giao tiếp quầy Bar, kỹ năng đồng cảm với khách hàng, tiếng Anh chuyên ngành thông dụng, kỹ thuật cắt tỉa và trang trí thức uống trong suốt quá trình thực hành làm Bartender.. Điều kiện để tham gia học và trở thành một bartender thực sự đòi nhiều nỗ lực và cách mà bạn xác định đam mê của mình.

Để tìm hiểu thêm về yêu cầu trở thành bartender chuyên nghiệp đọc ngay

Nội dung học Bartender chi tiết

Lớp thực hành Bartender tại HPCViet cung cấp công thức pha chế bartender như cocktail, mocktail, mojito nổi tiếng.

Song song đó là những công thức cocktail sáng tạo, độc đáo như cocktail viền muối tôm, bia cocktail, trang trí cocktail giống như Bar, pub… các bạn được tìm hiểu về nguồn gốc các loại rượu, tên gọi, xuất xứ, đặc trưng và cách phân biệt các nhóm rượu nền.

Tìm hiểu thêm về mocktail món đồ uống không cồn tại đây.

Đặc biệt cách phục vụ rượu vang cocktail sao cho đúng cách và chuẩn Bartender.

Lồng ghép xen kẽ trong những bài học là những câu chuyện nghề, câu chuyện nguồn gốc cocktail thú vị được giảng viên chia sẻ, không chỉ vậy giảng viên còn truyền cảm hứng và định hướng nghề Bartender phù hợp với đối tượng đang theo chương trình này.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 1. Tổng quan và định hướng Ngành Pha chế
 2. Giao tiếp Quầy Bar
 3. Công cụ dụng cụ quầy Bar
 4. Kỹ thuật Pha chế tại Quầy Bar – Buổi 1
 5. Kỹ thuật Pha chế tại Quầy Bar – Buổi 2
 6. Tổng quan về thức uống có cồn và không cồn
 7. Tổng quan Bia – Cocktails -Mocktail
 8. Kỹ thuật cắt tỉa trái cây, trang trí thức uống
 9. Tổng quan về Rượu Vodka – Gin
 10. Tổng quan về Rượu Whiskey
 11. Tổng quan về Rượu Brandy
 12. Tổng quan về Rượu Rum – Tequila
 13. Tổng quan về Rượu Mùi – Liqueur
 14. Tổng quan về Rượu vang – Buổi 1
 15. Tổng quan về Rượu vang – Buổi 2
 16. Thực hành pha chế tổng hợp
 17. Ôn tập
 18. Thi cuối khóa.

Video Bartender – Pha chế các loại cocktail – rượu.

Hình ảnh lớp Bartender tại HPCViet

Câu hỏi thường gặp về nghề pha chế Bartender

Bartender là gì?

+

 • Bartender là thuật ngữ dùng để chỉ người làm nghề pha chế các loại thức uống có cồn, không cồn như cocktail nhiều màu sắc, cách làm mocktail… Bartender làm việc tại quầy Bar pha chế ở các quán bar, beer club, lougne, nhà hàng…
 • Bartender là người am hiểu về các dòng rượu, cách bảo quản nguyên liệu, cách phục vụ đồ uống chuẩn. Món thức uống quen thuộc mà mọi người thường quen khi vào bar gọi là Cocktail

Làm sao để đăng ký làm Bartender ?

+

 • Tại trường pha chế HPCViet chỉ cần 1 CMND để làm thủ tục nhập học
 • Không yêu cầu bằng cấp, không giới hạn đầu vào.Cơ hội phát triển tiềm năng. Trước khi đăng ký sẽ được tư vấn viên chia sẻ về hành trình phát triển nghề cũng như một phần chắc chắn rằng việc bạn được học tại đây sẽ có một tương lai tốt ở phía trước.

Học bartender ở đâu tốt nhất tphcm?

+

 • Lớp Bartender tại trường dạy nghề HPCViet được thiết kế mô phỏng theo quầy bar chuẩn quốc tế, giúp học viên làm quen nhanh chóng môi trường làm việc thường xuyên.
 • Đầy đủ trang thiết bị hiện đại, dụng cụ Bartender, nguyên liệu pha chế, hơn 50 dòng rượu … phục vụ cho khóa học Bartender.
 • Học viên được hỗ trợ mượn phòng thực hành ngoài giờ để trải nghiệm thực tế những điều đã được học trên lớp.
 • HPCViet có nhiều chi nhánh đào tạo Bartender trên toàn quốc như TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng ,Nha Trang, Hà Nội…

Bartender lương bao nhiêu?

+

 • Theo lộ trình nghề nghiệp pha chế, mức lương trung bình của Bartender khoảng 300 USD /tháng. Lộ trình pha chế ở đây Khám phá ngay

Học phí Bartender bao nhiêu?

+

 • Đăng ký tham gia lớp Bartender tại trường dạy Bartender HPCViet học phí bartender trọn gói là 9.000.000 đồng chẵn.
 • Bao gồm chi phí, nguyên liệu thực hành, đồng phục, giáo trình.
 • Ngoài ta được thanh toán bằng nhiều phương thức, thuận tiện cho các bạn học viên.

Nghề pha chế đồ uống kinh doanh gì??

+

 • Sau khi hoàn thành chương trình pha chế đồ uống ở HPCViet, học viên có thể mở quán kinh doanh với nhiều mô hình ẩm thực khác nhau như: quán café, nhà hàng, beer club, bar, lougne… Đọc về mô hình kinh doanh đồ uống

Pha chế rượu có phải là Bartender không?

+

 • Người Bartender pha chế đồ uống từ nguyên liệu rượu là chính. Ngoài ra, họ có thể đảm nhiệm thêm một số vai trò khác như: người thử rượu, người nếm rượu, chuyên gia nghiên cứu về rượu… Xem thêm

Trường có hỗ trợ việc làm sau khi hoàn thành chương trình không?

+

 • HPCViet tạo điều kiện tối đa để hỗ trợ các bạn tìm việc làm trong các bộ phận ẩm thực, bộ phận pha chế tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, đối tác của HPCViet… Việc làm cho bartender

Bằng cấp Bartender HPCViet có giá trị như thế nào?

+

 • Để nhận được bằng từ trường dạy Bartender HPCViet, các bạn cần trải qua kỳ thi lý thuyết và thi thực hành để giảng viên đánh giá năng lực, kỹ năng chuyên môn, kỹ thuật pha chế, kiến thức nghề…
 • Bằng cấp/Chứng chỉ Bartender song ngữ tại HPCViet được chứng nhận bởi tổng cục giáo dục nghề nghiệp có giá trị trên toàn quốc.

Cảm nhận học viên

Ngô Minh Anh

HPCViet là nơi dạy Bartender tuyệt vời. Được thực hành pha chế thường xuyên, nhờ vậy mà mình không còn rụt rè nữa.  Giảng viên chỉ dẫn chi tiết từng thao tác, kỹ thuật pha chế, động viên và luôn theo sát học viên. Mình đã tìm được việc làm Bartender ở khách sạn tại Quận 1 ngay sau khi hoàn thành chương trình này.

Tăng Khánh Linh

Đào tạo Bartender tại HPCViet khá chuyên nghiệp,  môi trường học năng động, hòa đồng, gần gũi. Là con gái học Bartender mình nghĩ có lợi thế khi khéo léo cắt tỉa, trang trí đồ uống, cũng như kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Nhờ thầy cô truyền cảm hứng mình đã có thêm động lực để theo đuổi nghề.

Nguyễn Duy Nhân

Mình yêu thích và đam mê về cocktail, nên Bartender là lựa chọn của mình. để mở quán bar nhỏ tại Đà Nẵng. Khi biết cách pha chế cocktail, mocktail, mình có thể tiết kiệm được chi phí nhân sự trong thời gian đầu. Những công thức pha chế tại trường dạy nghề HPCViet hợp gu nhiều khách khó tính, kể cả người nước ngoài.

Đăng ký tư vấn miễn phí