Thu Lợi Nhuận Từ Bán Kem Tươi Dễ Như Chơi

12/04/2017

Theo báo cáo từ các công ty nghiên cứu thị trường lớn, nhu cầu tiêu dùng kem tươi hiện vẫn đang tăng trưởng mạnh, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Do đó, đối với các hãng kem lớn thì việc bán kem giá 10 đồng lời 6 đồng là chuyện thường tình. Chính vì vậy nếu quán kem của bạn có kem ngon, chất lượng tốt nhưng giá cả hợp lí, trang trí bắt mắt, phục vụ tốt thì việc thu lợi nhuận cao cũng là điều dễ như chơi.

Bán kem tươi có lời không?

Theo thống kê, hàng năm trên thế giới có hàng ngàn cửa hàng kem mở ra, đáp ứng nhu cầu và sở thích thưởng thức kem chưa bao giờ hết “hot” của khách hàng. Tuy nhiên, cứ 12 tiếng lại có một quán kem đóng cửa!!!

Những cửa hàng phải đóng cửa này thì vấn đề không phải ở chỗ kinh doanh kem nhiều rủi ro, mà bởi họ đã đầu tư sai lầm: thiết bị không chất lượng, nguyên liệu, vệ sinh an toàn thực phẩm không đảm bảo… dẫn đến việc tự mình hại mình. Lợi nhuận từ kinh doanh kem tươi nhiều là đúng, nhưng không có nghĩa là bạn đầu tư ít để lãi nhiều, mà ngược lại, để có lợi nhuận cao phải có nhiều thời gian, đầu tư nhiều, đi lên bằng chất lượng. Vậy bạn có thể đăng ký học ngay khóa học kem tươi tại HPCViet  để học nhanh các món kem ngon và mở quán bán kem trong tương lai nhé.

Bạn muốn học cách làm các món kem tươi độc đáo để mở quán kinh doanh? Hãy để khóa học làm kem tươi của Hocphache.com.vn giúp bạn nhé!

Kem tươi mang lại lợi nhuận rất lớn nếu biết cách kinh doanh

Chia sẻ kinh nghiệm mở quán bán kem tươi

Sáng tạo các hương vị kem mới

Kem ngon không chỉ đơn thuần có hương vị hấp dẫn, hình thức bắt mắt mà còn là chất lượng kem xuất phát từ nguyên liệu tốt, phương pháp làm kem chuẩn. Bên cạnh những món kem cơ bản, bạn cần sáng tạo để có những vị kem hấp dẫn, phù hợp với từng đối tượng thực khách, và tạo ra điểm nhấn lưu lại trong tâm trí khách hàng.

Xu hướng biến tấu kem tươi để dùng kèm với thức uống hiện nay đang rất được yêu thích. Cho nên bạn sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng, nếu trong menu của bạn có những món ăn kèm mới lạ, những loại sốt ăn kèm với kem hấp dẫn, thể hiện được sự cao cấp trong cách chế biến, cách chọn nguyên liệu, giúp người thưởng thức có cảm giác được trải nghiệm những hương vị tưởng chừng chỉ có ở những nhà hàng, khách sạn ngay tại quán kem của bạn.

Tham gia lớp học làm kem uy tín

Bạn hoàn toàn có thể tự làm kem để mở quán sau một vài buổi học làm kem. Ngoài việc được học các phương pháp làm kem chuẩn, bạn sẽ được học cách trang trí kem, cách kết hợp món kem tươi với các loại bánh, thức uống sao cho hấp dẫn để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn!

Học cách trang trí kem hiệu quả để thu lợi nhuận

Nguồn cung ứng nguyên liệu tốt và vệ sinh thực phẩm tốt

Mặc dù những quán kem vỉa hè ngon rẻ (xem thêm kinh nghiệm kinh doanh quán kem nhỏ) vẫn luôn đông khách, nhưng khách hàng ngày càng chú trọng tới chất lượng vệ sinh của kem, nên bạn phải đảm bảo kem của bạn là chất lượng nhất, khi đó mới có thể tính đến chuyện kinh doanh kem tươi để lãi cao và thu lợi nhuận lâu dài.

Những “mối” nguyên vật liệu chất lượng, giá tốt chính là chìa khóa để việc kinh doanh của bạn thuận lợi và có lời lớn. Để có được một địa chỉ cung cấp nguyên liệu giá tốt nhưng chất lượng không phải dễ, bạn cần xây dựng mối quan hệ, học hỏi từ những người có nhiều kinh nghiệm hơn để nhận được sự tư vấn, giúp đỡ từ họ. Quan trọng hơn cả, bạn phải đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, để vừa đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, vừa xây dựng được uy tín cho quán kem.

Lợi nhuận là vấn đề được quan tâm nhất trong kinh doanh, thậm chí với nhiều người, lợi nhuận là trên hết. Nhưng trong ngành kinh doanh thực phẩm, đồ uống, lợi nhuận phải xếp sau sự an toàn của khách hàng. Đương nhiên vẫn có những bí quyết để bạn có thể vừa làm được những viên kem chất lượng vừa có lời cao như cách phối hợp, thay thế nguyên liệu, cách giảm chi phí…

Hy vọng với việc nắm bắt xu hướng kinh doanh kem tươi hiện nay và bạn sẽ nhanh chóng lập kế hoạch kinh doanh quán kem để định hình và phát triển công việc của mình. Chúc bạn sớm thành công với mô hình kinh doanh kem tươi mà mình theo đuổi!

Điểm: 4.5 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Hồ Tiểu Ly

Hồ Tiểu Ly thích đồ uống và tự khám phá những món nước uống đặc biệt này thông qua những lần la cà, lê la các hàng quán tại nhiều nơi trên SG. Ngoài ra để có thể cảm nhận đúng, Ly tự làm ở nhà để trải nghiệm và mang lại cảm giác tuyệt với đối với Tiểu Ly

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

Tư vấn trực tuyến
 
 
1800 6148
Gọi miễn phí