Nếu đã quyết định chọn nghề Bartender trở thành công việc trong tương lai của mình thì trước hết bạn cần thật sự hiểu rõ về Bartender là gì? Học Bartender ra làm gì? Mức thu nhập là bao nhiêu? Từ đó, bạn có thể xác định hướng học tập, rèn luyện, đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu công việc lý tưởng.

mục tiêu học bartender

Hiểu rõ về nghề bản thân theo đuổi để xác định mục tiêu học tập và rèn luyện

Nghề Bartender có sức hút vô cùng lớn đối với các bạn trẻ. Không chỉ bởi cơ hội việc làm hấp dẫn, mức lương hấp dẫn mà còn vì tính chất công việc năng động. Mỗi ngày, bạn có thể tiếp xúc, giao lưu với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, môi trường làm việc của Bartender hiện đại, thích hợp với những bạn trẻ ưa khám phá… Vậy bạn hãy tìm cho mình một nơi học pha chế để đi làm hoặc kinh doanh mở quán sớm để có thể xác định nhanh cho mình mục tiêu phấn đấu trong tương lai nhé!

Bartender là gì?

Bartender rất đam mê và am hiểu các loại rượu

Bartender rất am hiểu về các loại rượu

Bartender là thuật ngữ chỉ người làm nghề pha chế thức uống, chủ yếu là các thức uống có cồn như Rượu, Cocktail, Mojito… Bartender làm việc tại quầy Bar của các Nhà hàng – Khách sạn, quán Bar, Club, Pub… Với đặc thù công việc là pha chế thức uống có cồn nên những người Bartender thường có am hiểu sâu rộng về các loại rượu. Vì vậy, nếu bạn là một tín đồ của rượu và càng yêu thích việc tự tay pha chế thức uống thì nghề Bartender chính là dành cho bạn. Học làm Bartender chuyên nghiệp và giỏi giang thì kiểu gì bạn cũng có việc để làm, bạn cần thêm kinh nghiệm để tạo độ dày cho bản lĩnh của mình trong tương lai thôi !!!

Học Bartender ra làm gì?

Nếu bạn nghĩ rằng, học pha chế Bartender ra làm nhân viên pha chế thì đúng nhưng chưa đủ. Vậy, học Bartender ra làm gì, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Bạn sẽ quan tâm chương trình học pha chế Bartender như thế nào phải không?? Tìm hiểu thêm về bartender trước khi đi tiếp nè.

Bartender chuyên nghiệp

Bartender là công việc mơ ước của nhiều bạn trẻ. Mức lương khởi điểm cho vị trí này là 260 – 350 USD và có thể cao hơn tùy thuộc năng lực của từng cá nhân và quy mô của doanh nghiệp.

Muốn ứng tuyển vào vị trí công việc này, bạn phải là người có nền tảng kiến thức và kỹ năng pha chế vững chắc, nắm trọn các công thức pha chế thức uống để phục vụ thực khách. Đặc biệt, để trở thành một người Bartender có chỗ đứng trong ngành, bạn nên biết cách sáng tạo thức uống mới mẻ, hấp dẫn và chinh phục khách hàng

Trở thành Bartender là mơ ước của các bạn trẻ

Bartender là công việc mơ ước của nhiều bạn trẻ

Hơn nữa, những người làm nghề Bartender có lộ trình thăng tiến rộng mở. Sau thời gian làm việc tích lũy kinh nghiệm, nâng cao và bổ sung chuyên môn, bạn có thể thăng tiến lên các vị trí như: Bar Trưởng, Giám sát Bộ phận Pha chế, Quản lý Bộ phận Ẩm thực, Giám đốc Bộ phận Dịch vụ Ẩm thực với mức lương có thể lên đến 1300 USD/tháng.

Làm chủ mô hình kinh doanh quán nước

Một trong những lựa chọn của nhiều bạn trẻ sau khi hoàn thành khóa học Bartender là mở quán kinh doanh. Mặc dù trên thị trường đã có nhiều thương hiệu thức uống từ bình dân đến cao cấp nhưng đây vẫn là mảnh đất vàng để kinh doanh bởi nhu cầu thưởng thức uống của ngày càng tăng cao. Một thương hiệu thức uống chất lượng cao sẽ thu hút được số đông khách hàng.

Các mô hình kinh doanh bạn có thể tham khảo như: quán Bar, Club, Pub, cửa hàng chuyên cung cấp các loại rượu cao cấp hoặc kết hợp cùng nhiều mô hình khác như bistro, lounge, craft beer…

Giảng viên dạy pha chế

Trở thành giảng viên dạy pha chế tại các đơn vị đào tạo nghề là một hướng đi giàu tiềm năng bởi nhu cầu học nghề đang tăng rất cao. Với công việc này, bạn có thể vừa thực hiện đam mê pha chế vừa truyền cảm hứng của bản thân đến các bạn trẻ, giúp các bạn có thêm động lực để học tập và làm việc. Quá trình giảng dạy cũng là một cách để bạn ôn luyện và nâng cao kiến thức của bản thân.

Giảng viên pha chế là lựa chọn cho tương lai

Làm giảng viên dạy pha chế là lựa chọn của nhiều người

Kiến thức, kỹ năng pha chế, giao tiếp, xử lý sự cố, kinh nghiệm làm việc… là những yếu tố cần thiết cho công việc của giảng viên. Ngoài ra, bạn cần trau dồi thêm kỹ năng giảng dạy, truyền đạt thông tin để học viên của bạn có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả. Do đó hãy truy cập hocphache.com.vn để khám phá thêm nhiều hơn nữa những chương trình đào tạo hấp dẫn cũng như đưa ra nhiều cách pha chế ngon nữa nha

Bước đầu tiên trong hành trình chinh phục đam mê nghề Bartender là học tập và bổ sung kiến thức chuyên môn. Khóa học Bartender tại HPCViet sẽ giúp bạn có được nền tảng kiến thức vững chắc, thành thạo tay nghề pha chế, trau dồi thêm tiếng anh và kỹ năng mềm. Mọi thông tin chi tiết về khóa học, mời bạn liên hệ đến tổng đài 18006148 miễn phí cước gọi hoặc để lại thông tin liên hệ tại form bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn.

Average: 4.42 (12 vote(s))

Tác giả: Hồ Tiểu Ly

Hồ Tiểu Ly thích đồ uống và tự khám phá những món nước uống đặc biệt này thông qua những lần la cà, lê la các hàng quán tại nhiều nơi trên SG. Ngoài ra để có thể cảm nhận đúng, Ly tự làm ở nhà để trải nghiệm và mang lại cảm giác tuyệt với đối với Tiểu Ly

Đăng ký tư vấn miễn phí