Tên gọi Bartender nghe có vẻ còn mới mẻ với nhiều người, bởi thật sự là nghề Bartender – nghề pha chế thức uống có cồn mới được du nhập vào Việt Nam và được biết đến cách đây không lâu. Tuy nhiên tại Đà Nẵng, thành phố thiên đường du lịch của cả nước, nhiều trường dạy nghề Bartender đã nhanh tay mở các lớp học nghề bartender tại Đà Nẵng, thu hút được rất nhiều bạn trẻ có đam mê với nghề pha chế đăng ký theo học.

“Làn sóng” các khóa học Bartender ở Đà Nẵng

Trước đây ở Đà Nẵng có rất ít trường dạy nghề pha chế Bartender chuyên nghiệp. Do vậy, nguồn cung cho các khách sạn, quán Bar ở Đà Nẵng phần lớn là từ các du học sinh ở nước ngoài về làm việc tại Việt Nam và những người đã tham gia các lớp học Bartender ở TPHCM hoặc Hà Nội. Phần còn lại là những người có sẵn đam mê về nghề Bartender, rồi tự tìm tòi qua sách báo internet, và “học ké” trong các quán Bar, nhà hàng,  khách sạn lớn.

một lớp bartender tại đà nẵng

Nhận thấy được nhu cầu tuyển dụng các Bartender được đào tạo bài bản ở Đà Nẵng ngày càng lớn, trong thời gian  gần đây, các trung tâm đào tạo dạy nghề đã mở ra các khóa học Bartender đào tạo pha chế rượu các loại và các kỹ năng chuyên môn trên cả nước và mở chi nhánh ở Đà Nẵng, phục vụ cho ngành nghề “hot” này. Điều này tạo ra sự thay đổi lớn trong chất lượng của các Bartender tại thành phố Đà Nẵng. Giờ đây, các bạn trẻ có thể đăng ký học nghề Bartender, để pha chế rượu, cocktail, mocktail chuyên nghiệp một cách dễ dàng mà không phải tầm sư học đạo nữa.

giỏi kỹ năng nhiều cơ hội

Tại Đà Nẵng nếu bạn giỏi các kỹ năng Bartender chuyên nghiệp sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến

Nên học nghề Bartender ở đâu tại Đà Nẵng

Khi được tham gia khóa học Bartender tại một trung tâm đào tạo nghề Bartender uy tín ở Đà Nẵng, học viên sẽ được học nhiều công thức pha chế Bartender mới mẻ, hiện đại trên thế giới. Ngoài ra, bạn còn được học rất nhiều công thức pha chế từ cơ bản tới phức tạp, được hướng dẫn rất tỉ mỉ về các kỹ năng trong nghề Bartender, và cách làm các loại cocktail, mocktail thông dụng…cho đến khi bạn có thể tự mình thực hiện một cách hoàn hảo.

Điểm nổi bậc là sau các khóa học Bartender chuyên nghiệp này, học viên sẽ có khả năng tự tin sáng tạo ra những thức uống độc đáo, bao gồm các loại rượu, cocktail, mocktai, nước ép hoa quả, các loại soda kết hợp trái cây và syrup….

Tuy nhiên, để có khả năng pha chế thức uống của một Bartender chuyên nghiệp, bạn phải “khổ luyện” rất nhiều, và luôn phải sáng tạo ra nhiều cách thức pha chế mới, để nâng cao tay nghề. Có như thế, bạn mới tự tin vào chính khả năng của mình, khi làm các món đồ uống cho các vị khách vốn quen với cung cách phục vụ sang trọng tại thiên đường du lịch Đà Nẵng.

Do nhu cầu học Bartender hiện nay rất cao, một số trường dạy Bartender ở Đà Nẵng chạy theo thị hiếu, mở lớp dạy nghề tràn lan, không đảm bảo chất lượng. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng về uy tín của các trung tâm đào tạo Bartender, chương trình học Bartender , giảng viên đứng lớp, cơ sở vật chất, đánh giá của các học viên đã từng học…để  “chọn mặt gửi vàng” trước lúc ghi danh vào học nhé.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm địa điểm học bartender khác thì có thể tìm hiểu học pha chế bartender ở Hà Nội, TPHCM ( tìm hiểu học bartender ở TPHCM cần gì để thành công? ) , Rạch, Giá, Nha Trang, Hội An, Đà Nẵng … nơi nào phù hợp với bạn thì hãy cho mình một cơ hội để học tập nhé.

Học Pha Chế Việt chúc bạn thành công khóa học Bartender chuyên nghiệp tại Đà Nẵng!

 

 

Name of Reviewed Item: Học Bartender Ở Đâu Tốt Nhất Đà Nẵng? Rating Value: 5 Image: https://hocphache.com.vn/wp-content/uploads/2016/10/mot-lop-bartender-tai-da-nang.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...